Subaru Forester : Cơ hội để tỏa sáng trong năm 2020 ?

Đánh giá mẫu xe ô tô Subaru Forester 2020
Subaru Forester : Cơ hội để tỏa sáng trong năm 2020 ?
Subaru Forester : Cơ hội để tỏa sáng trong năm 2020

Với việc xuất hiên trong phân khúc CUV đầy thách thức, Subaru Forester 2020  EyeSight thực sự đã thổi một luồng gió mới và cực kỳ nóng bóng vào phân khúc với những gương mặt sừng sỏ của thị trường.

Subaru Forester : Cơ hội để tỏa sáng trong năm 2020 ?

Subaru Forester vốn không phải là một cái tên quá xa lại với giới yêu xe. Nếu như trên thế giới, Subaru đã chinh phục người hâm mộ ô tô trên những đường đua F1 đầy thách thức thì tại Việt Nam, Subaru Forester cũng là một cái tên không thể không nhắc đến trong những màn Driff hay những màn trải nghiệm xe đầy thử thách.

Subaru Forester xuất hiện từ những năm 2011 và được nhập khẩu Nhật Bản từ MIV ( nhà phân phối thương hiệu Subaru tại Việt Nam ). Subaru Forester xuất hiện cũng mang rất nhiều hy vọng, tuy nhiên với mức giá 1,5 tỷ vào những năm 2011 cho một mẫu CUV chưa có quá nhiều tiếng tăm khiến cho các khách hàng thực sự phải cân nhắc.

Đến năm 2020, Forester thực sự lại là một cái tên khác, một vị thế khách hoàn toàn so với người tiền nhiệm trước đây. Subaru Forester 2020 với một diện mạo không quá khác biệt về mặt hình ảnh nhưng về " Chất " thì lại khác hoàn toàn sơ với trước đây. Bỏ qua sự đơn điệu trong công nghệ và tính năng của một mẫu xe Nhật Bản bảo thủ, Subaru Forester được sản xuất tại Thái Lan hoàn toan mới với rất nhiều công nghệ và sức mạnh nằm trong trái tim Boxer ưu việt đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng ưa thích những điều mới lạ, yêu thích một cỗ máy an toàn hoàn hảo nhất .

Subaru Forester  mang đến cho khách hàng một sự ngạc nhiên thú vị với mức giá chỉ từ 963 triệu cho một chiếc CUV với những tính năng của một chiếc luxury chính hiệu. Với 2 showroom lớn là Subaru Long Biên và Subaru Hà Nội, các khách hàng tại Miền Bắc Việt Nam đã có thể trải nghiệm chiếc xe có thể coi là của hiếm với cỗ máy được đặt nằm ngang nhằm triệt tiêu hết toàn bộ lực ngang của hệ thống khiến cho chiếc xe trở nên cân bằng một cách đáng ngạc nhiên. Các chuyên gia giải thích một cách dễ hiểu, khi bạn đang ở trên một con thuyền thì thông thường bạn đứng sẽ không thể chắc chắn bằng việc bạn ngồi và chèo. Nó sẽ giúp cho chiếc thuyền và bản thân bạn ổn định hơn, mạnh mẽ hơn và ít tiêu tốn sức lực hơn rất nhiều.

Subaru Forester : Cơ hội để tỏa sáng trong năm 2020 ?

Đây là điều mà Subaru Forester  mang đến cho khách hàng. Điều này thể hiện rõ rệt hơn khi Subaru Forester   là mẫu xe có thể coi là duy nhất có thể thực hiện được những pha driff ở tốc độ lớn hơn 60 km/h.

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru

Skoda Thăng Long , Skoda Kodiaq, Skoda Kodiaq 2023 , Skoda Karoq , Skoda Karoq 2023 , Skoda Superb , Skoda Superb 2023Skoda Octavia , Skoda Octavia 2023 , Skoda Kushaq , Skoda Kushaq 2023 , Skoda Slavia , Skoda Slavia 2023  , Skoda Kamiq , Skoda Kamiq 2023 , Skoda Scala , Skoda Scala 2023 , Skoda Fabia 2023 , Skoda Fabia , Skoda Enyaq, Skoda Enyaq 2023