Subaru Forester 2022 không có đối thủ ở mức giá 929 triệu

Subaru Forester 2022 tập trung vào thế mạnh là công nghệ và sức mạnh vận hành hiện khó có đối thủ trong phân khúc với mức giá chỉ từ 929 triệu ( VAT)
Subaru Forester 2022 không có đối thủ ở mức giá 929 triệu
Subaru Forester 2022 giá chỉ từ 929 triệu ( VAT ) đe dọa CRV và CX5

Trong phân khúc SUV, Subaru Forester 2022 là mẫu xe duy nhất được nhập khẩu nguyên chiếc. Điều này mang đến ưu thế khi mà các khách hàng Việt Nam vẫn ưa chuộng dòng xe nhập khẩu hơn là xe lắp ráp, đặc biệt là những dòng gầm cao. 

Subaru là thương hiệu chú trọng rất nhiều vào các tính năng vận hành và đặc biệt là hỗ trợ người lái, an toàn cho hành khách khi các tình huống bất ngờ xảy ra. 

Subaru Forester 2022 không có đối thủ ở mức giá 929 triệu

Mẫu Subaru Forester 2022 được phân phối chính hãng tại Việt Nam có quá đầy đủ các tính năng khiến cho những người đam mê trải nghiệm không thể cưỡng lại được sức hút của nó.

Điểm đầu tiên đó là hệ thống khung gầm. Đây là yếu tố mang tới sức mạnh của một mẫu SUV trong vận hành. Thiết kế cho các cung đường phức tạp hay mang đến sự ổn định khi vào cua, đó là Subaru Forester với khung gầm toàn cầu Subaru Global Platform. Điều này cũng mang đến khả năng Driff hay nói gần hơn là sự bám đường cân bằng tốt hơn khi vào cua ở tốc độ cao. 

Subaru Forester 2022 không có đối thủ ở mức giá 929 triệu

Hệ dẫn động đặc biệt chỉ có ở Subaru. Forester 2022 được trang bị hệ dẫn động 4 bánh đối xứng toàn thời gian S-AWD. Hệ dẫn động ưu việt này mang đến cảm giác lái khá ổn trong những điều kiện đường xá khó khăn. Nhiều khách hàng trải nghiệm Subaru Forester đã bị chinh phục khi cầm lái  chiếc SUV này. 

Động cơ Boxer nằm ngang trứ danh của Subaru trên các đường đua là điểm nhấn của mẫu xe thương hiệu Nhật Bản này. Trên thế giới chỉ có Porche là được trang bị động cơ này bên cạnh Subaru. Ưu điểm của nó là mang đến khả năng tăng tốc tốt hơn, trọng tâm cân bằng hơn. Sự khác biệt sẽ đến khi trải nghiệm ở tốc độ cao hay trên những cung đường khó. 

Về vận hành rất ưu việt và mạnh mẽ, nhưng điểm mạnh của Subaru Forester còn ở hệ thống an toàn. Với hơn 100 tính năng an toàn được trang bị, Forester được các chuyên gia trên thế giới đánh giá là một trong các mẫu SUV hàng đầu về bảo vệ hành khách trong các tình huống không may xảy ra va chạm.

Subaru Forester 2022 không có đối thủ ở mức giá 929 triệu

Không chỉ vậy, Subaru đã nghiên cứu và phát triển công nghệ mắt thần Eyesight sẵn sàng phát hiện và hỗ trợ bằng cách tác động vào hệ thống phanh để phòng ngừa va chạm trong những tình huống bất ngờ. 

Tính năng an toàn cao, thiết kế cứng cáp và đặc biệt là bảo hành lên đến 5 năm, Subaru Forester còn có mức giá hấp dẫn nhất trong phân khúc khi bản tiêu chuẩn có giá chỉ từ 929 triệu ( VAT ). 

Có thể nói, trong phân khúc SUV gầm cao 5 chỗ, Subaru Forester đang thực sự đe dọa CRV và CX5 với mức giá hấp dẫn cùng các tính năng và sự ưu việt của mình. 

Quý khách hàng có nhu cầu lái thử và trải nghiệm cũng như để được tư vấn nhận những chương trình khuyến mãi tốt nhất, hãy vui lòng liên hệ Hotline bán hàng để được phục vụ.