Subaru Forester 2021 bùng nổ khuyến mãi với giá từ 899 triệu đồng

Subaru Việt Nam bùng nổ giảm 100 % phí trước bạ và nhiều khuyến mãi khác cho khách hàng muốn sở hữu sản phẩm Subaru Forester 2021 trong tháng ngâu
Subaru Forester 2021 bùng nổ khuyến mãi với giá từ 899 triệu đồng
Mua Subaru Forester 2021 được ưu đãi lên đến 229 triệu đồng trong tháng 8/2021

SUBARU FORESTER 2021 NHẬP THÁI LAN BẢO HÀNH 5 NĂM, GIÁ TỪ 899 TRIỆU ĐỒNG

Với mức hỗ trợ 100% phí trước bạ cho các mẫu xe Subaru Forester 2021, quý khách hàng có cơ hội lớn sở hữu mẫu CUV 5 chỗ thương hiệu Nhật Bản và sản xuất tại Thái Lan này. 

Được đánh giá rất cao tại thị trường Châu Âu và và Nhật Bản, Mỹ, Subaru Forester 2021 lại đang gặp nhiều thách thức tại thị trường Việt Nam do nhiều yếu tố. Một trong các yếu tố gây cản trở cho mẫu xe này phát triển là truyền thông và thiết kế. 

Truyền thông quảng bá cho Subaru Forester 2021 không quá mạnh khiến cho mẫu xe này không được biết đến nhiều đối với các khách hàng đặc biệt là các khách hàng ở ngoại tỉnh. 

Bên cạnh đó, thiết kế của Subaru Forester 2021 cũng không quá được ưu chuộng do được đánh giá là già cỗi và không có quá nhiều đột phá. 

Mạng lưới đại lý của Subaru cũng không quá nhiều trên toàn quốc cũng là một trong các yếu tố quảng bá hình ảnh của Subaru và Subaru Forester tới các khách hàng. 

Bên cạnh đó, các chuyên gia và những khách hàng đã và đang sở hữu mẫu Subaru Forester 2021 đều có những đánh giá rất cao cho mẫu xe này ở các ưu điểm : 

Động cơ boxer nằm ngang mang sức mạnh và sự cân bằng tốt hơn

Hệ dẫn động 4 bánh đối xứng toàn thời gian đặc trưng của Subaru

Chế độ lái X-Mode vượt địa hình và Off-Road

Công nghệ an toàn vượt trội với hệ thống mắt thần EyeSight

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp , Subaru cũng quyết tâm giữ vững doanh số và mang đến cho các khách hàng những ưu đãi tốt nhất để vượt qua được quãng thời gian khó khăn này. 

Quý khách hàng muốn sở hữu Subaru Forester 2021 hãy nhanh chóng liên hệ với các đại lý chính hãng để được tư vấn và có quy trình mua bán an toàn mùa dịch.