Subaru Forester : SUV 5 chỗ duy nhất thị trường giá dưới 900 triệu, nhập Thái Lan

Subaru Forester là mẫu SUV nổi tiếng thế giới nhờ các công nghệ an toàn và cảm giác lái khác biệt. Tại thị trường Việt Nam, Forester là mẫu SUV duy nhất có giá dưới 900 triệu VND
Subaru Forester : SUV 5 chỗ duy nhất thị trường giá dưới 900 triệu, nhập Thái Lan
Dưới 900 triệu mua SUV gì ?

Subaru Forester được các chuyên gia đánh giá cao ở công nghệ và tính năng an toàn tiên tiến. Được phân phối ở Việt Nam 3 phiên bản chính : Subaru Forester i-L tiêu chuẩn , Subaru Forester i-S EyeSight cao cấp , mẫu SUV nhập Thái Lan này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và các chuyên gia.

Subaru Forester : SUV 5 chỗ duy nhất thị trường giá dưới 900 triệu, nhập Thái Lan

Sở dĩ Forester khác biệt với các đối thủ cùng phân khúc và dễ dàng tiếp cận với những khách hàng dù là khó tính nhất là nhờ vào những ưu điểm mà các mẫu SUV khác hiện đang được phân phối tại Việt Nam chưa có được.

MẪU SUV DUY NHẤT GIÁ DƯỚI 900 TRIỆU

Với mức giá xe rất hấp dẫn, Subaru Foresrer với phiên bản tiêu chuẩn chỉ từ 899 triệu đây sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các khách hàng trong năm 2022 nếu như muốn sở hữu mẫu xe tuyệt vời này.

Subaru Forester : SUV 5 chỗ duy nhất thị trường giá dưới 900 triệu, nhập Thái Lan

Trên thị trường, cạnh tranh với Subaru Forester có những sản phẩm như : Mazda CX5, Nissan X-trail hay Sorento và Santafe. Tuy nhiên, forester là sản phẩm tương đối khác biệt nhắm vào thị phần những khách hàng đặt an toàn và chất lượng lên hàng đầu

CÁC CÔNG NGHỆ AN TOÀN SỐ 1 PHÂN KHÚC

Subaru là thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới với phương châm thiết kế và xây dựng những sản phẩm hướng tới sự an toàn của khách hàng. Subaru Forester trong năm 2021 cũng nằm trong TOP những chiếc xe an toàn nhất trên thế giới.

Bước sang phiên bản Subaru Forester 2022, những tính năng ngày càng được cải thiện và nâng cấp:

Hệ thống túi khi rèm bảo vệ toàn diện

Hệ thống cảnh báo điểm mù

Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang

Hệ thống mắt thần EyeSight tiên tiết nhất của Subaru

Hệ thống khung gầm toàn cầu Subaru Global Platform

Hầu hết các khách hàng khi đến với thương hiệu subaru nói chung và khi chọn mua mẫu Subaru Forester là do những tính năng và các công nghệ hỗ trợ người lái . Trong năm 2022, Subaru Forester sẽ vẫn tiếp tục hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh chiếc SUV mạnh mẽ và khác biệt. 

ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ, TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO

Muốn mua Subaru Forester thì trước hết sẽ phải lái thử Forester. Đây là những lời khuyên của những khách hàng đã mua và sở hữu mẫu SUV này. Forester có những công nghệ hỗ trợ lái và thiết kế khối động cơ rất khác biệt so với các mẫu SUV khác. Điều này giúp cho chiếc xe cân bằng tốt hơn, bám đường hơn và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu hơn. 

Subaru Forester : SUV 5 chỗ duy nhất thị trường giá dưới 900 triệu, nhập Thái Lan

Khối động cơ Boxer của Subaru Forester được đặt nằm ngang thay vì thẳng đứng như các mẫu SUV khác trên thị trường. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt trong cảm giác lái và mang đến những trải nghiệm rất khác biệt của Subaru Forester với các đối thủ.

KẾT LUẬN: 

Mức giá hấp dẫn của Subaru và những ưu điểm của Forester là ưu thế để mẫu SUV chiếm được cảm tình của các khách hàng. Để có được những trải nghiệm hay những thông tin trước khi quyết định mua xe, kính mời quý khách hàng hãy đến với Subaru Long Biên để đăng ký lái thử trên các cung đường chuyên biệt dành cho xe Subaru.