Giá xe subaru mới nhất và chương trình khuyến mãi tháng 02/2022- Subaru Long Biên

Cập nhập giá xe subaru mới nhất cùng các chương trình khuyến mãi mới nhất cho các dòng xe : Forester, Outback, BRZ...
Giá xe subaru mới nhất và chương trình khuyến mãi tháng 02/2022- Subaru Long Biên
Giá xe Subaru mới nhất cùng các hỗ trợ cho khách hàng khi mua xe trong tháng 2/2022

Giá xe Subaru trong tháng 02 không có nhiều sự thay đổi so với tháng trước đây. Cụ thể khi các khách hàng mua các sản phẩm do đại lý Subaru Long Biên phân phối sẽ được nhận các ưu đãi hấp dẫn sau : 

Giá xe subaru và chương trình áp dụng tại đại lý 3S chính hãng Subaru long Biên ( Địa chỉ : Lô 3-5 Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, Q Long Biên, TP Hà Nội ) 

Cụ thể, khách hàng mua xe Subaru trong tháng 02 sẽ được hỗ trợ các chương trình sau : 

GIẢM TIỀN MẶT KHI MUA SUBARU FORESTER 

Giá xe Subaru Forester vẫn được hỗ trợ rất tốt khi được giảm tiền mặt lên tới 229 triệu ( Tùy từng phiên bản ). Như vậy, trong tháng 02 này, Quý khách hàng có cơ hội nhận được tương đương với hơn 100% lệ phí trước bạ, 20 000 000 VND tiền biển số và nhiều phụ kiện giá trị khác ( Tùy từng phiên bản sẽ được hỗ trợ các mức giảm trừ và gói phụ kiện khác nhau ) 

Bên cạnh đó, với sản phẩm Subaru Forester, khách hàng đặt mua và nhận xe trong tháng 02/2022 sẽ được tặng 1 gói bảo dưỡng miễn phí trong vòng 1 năm ( hoặc 20 000 km ). Đây cũng là món quà tri ân rất ý nghĩa của Subaru Long Biên dành cho các khách hàng.

TẶNG BẢO HIỂM HOẶC TIỀN MẶT KHI ĐẶT MUA OUTBACK HOẶC BRZ 

Đối với 2 sản phẩm là Subaru Outback và Subaru BRZ, Subaru Long Biên áp dụng chương trình tặng gói bảo hiểm vật chất 1 năm hoặc tiền mặt ( nếu khách hàng không lấy bảo hiểm ) 25 000 000 VND. 

Để nhận được những ưu đãi và bảng giá xe subaru mới nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến số HOTLINE hoặc trực tiếp tới showroom Subaru Long Biên để được trải nghiệm, tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất. 

Trân trọng cám ơn và chúc Quý khách hàng một năm mới thành công.