Đánh giá Subaru Forester của khách hàng trải nghiệm tại VOC 2021

Những đánh giá Subaru Forester chân thực nhất của các khách hàng sau khi trải nghiệm các tính năng công nghệ của mẫu SUV nhập Thái Lan trên các cung đường chuyên biệt.
Đánh giá Subaru Forester  của khách hàng trải nghiệm tại VOC 2021
Khách hàng đánh giá Subaru Forester sau những trải nghiệm ấn tượng tại VOC 2021

Subaru Forester là mẫu SUV thương hiệu Nhật Bản được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với chế độ bảo hành vượt trội lên đến 5 năm. Vừa qua, tại giải đua xe địa hình VOC 2021, Subaru Long Biên đã triển khai hoạt động lái thử và trải nghiệm mẫu SUV ưu việt này để các khách hàng có cơ hội kiểm nghiệm thực tế chất lượng, cảm giác lái khác biệt cùng các công nghệ giúp cho Subaru nổi tiếng thế giới:

TRẢI NGHIỆM ĐỊA HÌNH TRƠN TRƯỢT - SUBARU SLIP ROLLER

Nổi tiếng thế giới với động cơ Boxer được đặt nằm ngang mạnh mẽ, Subaru Forester mang đến khả năng tăng tốc vượt trội cùng sự đầm chắc và bám đường hơn hẳn cho với các dòng xe khác cùng phân khúc. Bên cạnh động cơ Boxer nằm ngang, hệ thống khung gầm Subaru Global Platform giúp cho những chiếc xe Subaru Forester ổn định hơn đặc biệt khi vào cua với tốc độ cao.

Đánh giá Subaru Forester  của khách hàng trải nghiệm tại VOC 2021

Thể hiện khả năng vận hành ưu việt của Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD từ Subaru Forester trong điều kiện đường trơn trượt. Hệ dẫn động S-AWD phối hợp cùng hệ thống cân bằng điện tử (VDC) liên tục theo dõi khả năng vận hành của cả 4 bánh xe để tối đa hóa lực kéo và cân bằng khả năng ổn định của xe bằng cách giảm công suất động cơ và/ hoặc áp dụng lực phanh để làm giảm vòng quay của từng bánh xe.

PHANH TỰ ĐỘNG PHÒNG TRÁNH VA CHẠM - MẮT THẦN EYESIGHT

Một trong những tính năng an toàn giúp cho Subaru Forester được các khách hàng Việt Nam ưa chuộng đó là công nghệ phanh tự động : Mắt Thần EyeSight. Được chính Subaru nghiên cứu và phát triển, Subaru EyeSight hỗ trợ đắc lực cho người lái trong những tình huống bất ngờ. 

Đánh giá Subaru Forester  của khách hàng trải nghiệm tại VOC 2021

Khi hệ thống của Subaru Forester nhận thấy sẽ có khả năng xảy ra va chạm phía trước, chức năng Phanh tự động phòng tránh va chạm cảnh báo người lái bằng âm thanh và đèn nhấp nháy trên bảng táp lô. Nếu người lái không có bất kì tác động nào vào phương tiện, hệ thống sẽ tự động áp dụng lực phanh để giảm thiểu tác động, và ngăn ngừa va chạm xảy ra nếu có thể. Nếu nhận thấy người lái có hành động, chức năng này sẽ giúp áp dụng lực phanh mạnh hơn để giúp người lái tránh khỏi va chạm.

ĐÁNH GIÁ SUBARU FORESTER CỦA CÁC KHÁCH HÀNG THAM GIA LÁI THỬ VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI VOC 2021

Nguồn: Video Subaru Long Biên