Ưu đãi cuối năm cho Subaru Forester 2020 các phiên bản

Theo đó, khách hàng quan tâm đến Subaru Forester tiếp tục có cơ hội sở hữu mẫu xe này với giá đặc biệt chỉ từ 899 triệu đồng
Ưu đãi cuối năm cho Subaru Forester 2020 các phiên bản
Subaru Forester có nhiều ưu đãi cuối năm 2020

Motor Image, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam, vừa triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho mẫu xe Subaru Forester 2020 trong dịp cuối năm vào tháng 11 và 12.

Theo đó, khách hàng quan tâm đến Subaru Forester tiếp tục có cơ hội sở hữu mẫu xe này với giá đặc biệt chỉ từ 899 triệu đồng. Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi cho từng phiên bản của Forester như sau:

Ưu đãi cuối năm cho Subaru Forester 2020 các phiên bản

Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 7 năm trước, Subaru Forester thế hệ 5 đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam. Xe sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến, là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.

Tại thị trường Việt Nam, theo nhiều đánh giá của các chuyên gia cũng như người chơi xe thì thật hiếm có mẫu xe nào có độ an toàn và các tính năng hoàn hảo như Subaru Forester. Được trang bị đến hơn 100 tính năng an toàn và các công nghệ nổi bật ưu việt nên cũng thật dễ hiểu khi Subaru Forester dành được nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng ở tuổi trung niên. 

Tại Hà Nội, Subaru Forester được phân phối bởi các đại lý của Subaru gồm 3 đại lý : Subaru Hà Nội, Subaru Long Biên, Subaru Giải Phóng. Để nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất , chăm sóc tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với số Hotline : 0848 00 55 68. 

Nguồn: autovn

Skoda Thăng Long , Skoda Kodiaq, Skoda Kodiaq 2023 , Skoda Karoq , Skoda Karoq 2023 , Skoda Superb , Skoda Superb 2023Skoda Octavia , Skoda Octavia 2023 , Skoda Kushaq , Skoda Kushaq 2023 , Skoda Slavia , Skoda Slavia 2023  , Skoda Kamiq , Skoda Kamiq 2023 , Skoda Scala , Skoda Scala 2023 , Skoda Fabia 2023 , Skoda Fabia , Skoda Enyaq, Skoda Enyaq 2023