Tôi chọn mua Subaru Forester 2.0i-L 2020 trong phân khúc SUV

Subaru Forester 2.0i-L là phiên bản tiêu chuẩn của Forester với nhiều tính năng và mức giá tiền hấp dẫn nhất trong phân khúc.

Tìm hiểu nhiều mẫu xe trong phân khúc, tôi dừng lại ở thương hiệu Subaru Forester i-L của hãng xe Subaru Nhật bản danh tiếng vốn nổi tiếng với nhiều mẫu xe đua trên đường đua F1. Tôi đã tham khảo nhiều showroom ô tô Subaru Sài Gòn và quyết định mua tại Subaru Hà Nội. Điểm ấn tượng của tôi đầu tiên với mẫu xe Subaru Forester 2.0i-L chắc chắn sẽ là thương hiệu.

Khi tham khảo nhiều thương hiệu thì điểm cốt lõi tôi nghĩ đó là mình sẽ mua một chiếc xe với thương hiệu của Nhật Bản. Subaru Forester i-L 2020 đáp ứng được điều này. Được sản xuất tại Thái Lan, Subaru Forester theo tiêu chuẩn của Subaru toàn cầu nên thực sự tôi hoàn toàn an tâm khi nhắc đến điều này.

Thứ 2, khi chọn mua Subaru Forester 2.0i-L 2020 tôi cân nhắc đến thiết kế. Về điều này thì nhiều người nếu như đã tham khảo qua xe của Hàn Quốc thì có lẽ sẽ thất vọng đôi chút vì kiểu dáng của Subaru Forester i-L theo đúng tiêu chí thiết kế của người Nhật: Đơn giản, tinh tế và chắc chắn. Nhìn thì không đẹp tuy nhiên sự chắc chắn trong thân vỏ và nước sơn đã kéo lại thiện cảm của tôi và gia đình.

Tôi chọn Subaru Forester 2.0i-L 2020 trong phân khúc SUV

Thứ 3, tôi chọn Subaru Forester 2.0i-L vì nội thất. Đây là điều dĩ nhiên bởi chúng ta là người ngồi trên xe và trải nghiệm nó nên nội thất đương nhiên phải đẹp, bắt mắt và sang trọng. Subaru Forester đáp ứng được tôi điều này. Nội thất ghế da mầu đen với tông mầu chủ đạo trên tất cả bảng taplo là mầu đen mang đến cho Subaru Forester sự sang trọng, lịch lãm và vô cùng ấn tượng. Tôi thì là công nhân viên chức nhưng nếu bạn là sếp của một công ty, bạn sẽ rất thích điều này. Đối tác của bạn sẽ đặc biệt khen chiếc Subaru Forester 2.0i-L của bạn cho mà xem.

Tôi chọn Subaru Forester 2.0i-L 2020 trong phân khúc SUV

Nhưng điểm khiến tôi chọn Subaru Forester i-L đó là tính năng an toàn và công nghệ. Với phiên bản mới, Subaru Forester 2020 EyeSight được trang bị tới 6 túi khí và tính năng mắt thần Eyesight mang đến sự hỗ trợ tuyệt đối cho người lái và hành khách ngồi trên xe. Tính năng mắt thần thực sự giúp ích cho tôi rất nhiều khi tôi cũng không phải là người lái xe nhiều năm và đặc biệt hơn tôi sẽ an tâm hơn khi vợ của mình lái đưa các con đi chơi và đi học. Tôi có thể khẳng định với bạn rằng, Subaru Forester là chiếc xe rất an toàn.

Cuối cùng, với mức giá xe Subaru Forester 2.0i-L chỉ từ 963 triệu, đây là mức giá nằm trong tầm tài chính của gia đình tôi và đặc biệt khi nhìn sang các thương hiệu mà tôi đang quan tâm thì nó còn thấp hơn rất nhiều.

Trên đây là những lý do tôi chọn Subaru Forester 2.0i-L 2020.

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru