Trải nghiệm xe ô tô Subaru Forester 2020 EyeSight mới nhất

Trải nghiệm xe ô tô Subaru Forester 2020 EyeSight mới nhất
Trải nghiệm xe ô tô Subaru Forester 2020 EyeSight mới nhất
Trải nghiệm xe ô tô Subaru Forester 2.0i-s eyesight mới nhất

Theo đánh giá của các khách hàng và các chuyên gia, Subaru Forester 2020 EyeSight là mẫu xe rất đáng được quan tâm tại thị trường Việt Nam hiện nay. Được phân phối chính hãng và bảo hành lên tới 5 năm, Subaru Forester 2020 đang dần khẳng định vị thế của mình trong phân khúc CUV đa dạng.

Trải nghiệm Subaru Forester 2020 EyeSight mới nhất

Với Subaru Forester 2020 , bạn sẽ có cảm giác êm ái yên tĩnh với khả năng chống ồn cực tốt của xe khi lưu hành phố xá đông người. Với việc gia cường thêm độ dày cho thân xe ở phiên bản mới , Subaru Forester mang đến cho khách hàng sự yên tâm và bền bỉ. Cách thiết kế với hệ thống cản gió CD ở mức thấp nhất cũng giúp cho Subaru Forester 2020 khả năng tăng tốc tốt hơn khi kết hợp với máy boxer nằm ngang độc nhất vô nhị trong phân khúc.  Hệ thống đèn LED sẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất cho Subaru Forester 2020 khi di chuyển phố với dải đèn ban ngày Daylight và hơn thế nữa, khi di chuyên trong đêm tối, sự chiếu sang hoàn hảo của hệ thống LED sẽ mang đến sự an toàn tối đa cho người lái.

Trải nghiệm Subaru Forester 2020 EyeSight mới nhất

Trong phố là thế, Subaru Forester 2020 EyeSight còn ưu việt và thực sự mạnh mẽ hơn bất kỳ mẫu CUV nào khi di chuyển trên đường trường. Hệ thống Cruise Control là một điểm thú vị mang đến sự nhàn nhã và nhẹ nhàng hơn cho người lái. Thiết kế ghế ngồi ôm sát người và các điểm đỡ khiến cho người lái và hành khách sẽ giảm thiểu mệt mỏi tối đa khi di chuyển trên quãng đường dài.  Bên cạnh đó, hệ thống giải trí với màn hình và hệ 6 loa âm thanh vòm sẽ giúp cho người ngồi trên xe luôn được thư giãn suốt hành trình của mình.

Trải nghiệm Subaru Forester 2020 EyeSight mới nhất

 Subaru Forester 2020 ưu việt trên đường trường thì lại vô cùng mạnh  mẽ khi di chuyển trong những cung đường khó khăn hay khi offroad.Mạnh mẽ với hệ thống lái X-Mode mang đến cho khách hàng cảm giác vượt trội. Với hệ thống lái đặc biệt này, các khách hàng sẽ dễ dàng vượt qua được các cung đường thực sự khó khăn. Điểm đặc biệt của  Subaru Forester 2020 đó là khi kết hợp giữa chế độ lái X-Mode và hệ thống máy boxer nằm ngang sẽ giúp xe vững vàng vượt qua được đường đèo dốc khó khăn. Đây sẽ là điểm cộng cho những tín đồ của offroad hay với  những khách hàng có sở thích đi đi chơi mạn rừng núi.  Subaru Forester 2020 EyeSight hiện đang được bán với giá chỉ từ 963 triệu VND, đây là giá khá cạnh tranh trong phân khúc CUV cho một chiếc xe có nhiều tính năng nổi bật và khả năng an toàn cao được chứng nhận trên thế giới.

Tham khảo thêm: Giá xe Subaru

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru

Skoda Thăng Long , Skoda Kodiaq, Skoda Kodiaq 2023 , Skoda Karoq , Skoda Karoq 2023 , Skoda Superb , Skoda Superb 2023Skoda Octavia , Skoda Octavia 2023 , Skoda Kushaq , Skoda Kushaq 2023 , Skoda Slavia , Skoda Slavia 2023  , Skoda Kamiq , Skoda Kamiq 2023 , Skoda Scala , Skoda Scala 2023 , Skoda Fabia 2023 , Skoda Fabia , Skoda Enyaq, Skoda Enyaq 2023