CÁC ĐẠI LÝ Ô TÔ SUBARU UY TÍN TẠI HÀ NỘI

CÁC ĐẠI LÝ Ô TÔ SUBARU UY TÍN TẠI HÀ NỘI

CÁC ĐẠI LÝ Ô TÔ SUBARU UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Các đại lý ô tô Subaru uy tín tại Hà Nội
CÁC ĐẠI LÝ Ô TÔ SUBARU UY TÍN TẠI HÀ NỘI
CÁC ĐẠI LÝ Ô TÔ SUBARU UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Khi quyết định mua ô tô, đa phần các khách hàng đều hướng về thủ đô Hà Nội. Câu hỏi tại sao luôn được bàn luận rất sôi nổi trên các diễn đàn ô tô. Theo quan điểm về tâm lý thì nhu cầu của khách hàng khi muốn mua một mặt hàng đắt tiền họ thường tìm đến nơi mà họ có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, hay nói cách khách, những trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội hay Sài Gòn luôn mang lại nhiều sự lựa chọn và có sự cạnh tranh về giá rất tốt.

Đơn cử như khi khách hàng muốn mua mẫu xe Subaru Forester, nếu như các khách hàng ở ngoại tỉnh thì thực sự họ chỉ có 1 sụ lựa chọn ( nếu như ở Miền Bắc ) đó là lên thủ đô Hà Nội, bởi vì ở thủ đô Hà Nội mới có 03 đại lý ô tô subaru chính hãng của Subaru Việt Nam . 

Đại lý ô tô Subaru Hà Nội : Đại lý đầu tiên của Subaru tại Miền bắc. Chuyên kinh doanh bán và bảo hành các dòng xe chính hãng của Subaru Việt Nam như Forester, Outback...Tại đây, đại lý được đánh giá là lớn nhất Đông Nam Á này có hệ thống shoroom lớn và quy mô hiện đại. Subaru Hà Nội được khai trương từ năm 2011 và là điểm đến duy nhất dành cho các khách hàng yêu mến thương hiệu Subaru tại Miền Bắc. Có địa chỉ cụ thể tại số 1 Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Subaru Hà Nội có đường đi thuận tiện cho khách hàng ( gần bến xe Mỹ ĐÌnh ). Các khách hàng cũng khá yên tâm khi mua xe tại đại lý này.

Các đại lý ô tô Subaru tại Hà Nội

Đại lý ô tô Subaru Long Biên : Có địa chỉ tại số 3 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội Subaru Long Biên là đại lý 1S chính hãng của Subar việt Nam. Được xây dựng trên nền đất hơn 1000m2 và đặc biệt , có xưởng nhỏ phía sau phục vụ cho nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa nhanh cho khách hàng. Có ưu thế là vị trí địa lý thuận lợi, Subaru Long Biên đón đầu một lượng khách lớn ở cửa ngõ thủ đô đi vào Hà Nội . Với sự phục vụ tận tình và chuyên  nghiệp, đại lý ô tô Subaru Long Biên hứa hẹn là đại lý ô tô trong tương lai.

Các đại lý ô tô Subaru tại Hà Nội

Đại lý ô tô Subaru Giải Phóng : Là đại lý chính hãng thứ 3 trực thuộc quyền quản lý của AHCOM Group có địa chỉ tại 805 đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chưa chính thức khai trương tuy nhiên đây sẽ là đại lý Subaru 3S hứa hẹn sẽ bùng nổ với vị trí rất đắc địa gần Bến Xe Giáp Bát. 

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru