KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN CỦA SUBARU FORESTER 2020 ?

Subaru Forester có 3 phiên bản chính : i-L ( tiêu chuẩn ) , i- S ( bản giữa ) , i- S EyeSight ( bản cao cấp ) với mức giá chỉ từ 969 triệu đồng ( VAT )
KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN CỦA SUBARU FORESTER 2020 ?
Subaru Forester có 3 phiên bản chính đều được nhập khẩu Thái Lan, bảo hành 5 năm

Subaru Forester là mẫu SUV 5 chỗ được nhập khẩu Thái Lan và phân phối chính hãng từ Subaru Việt Nam. Đây là mẫu xe thương hiệu Nhật Bản và có rất nhiều ưu điểm về vận hành và công nghệ. 

SUBARU FORESTER CÓ MẤY PHIÊN BẢN CHÍNH ?

KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN CỦA SUBARU FORESTER 2020 ?

Subaru Forester hiện tại có 4 phiên bản chính ( trong đó có 1 phiên bản nâng cấp phụ kiện ) :

Subaru Forester i-L

Subaru Forester i-S

Subaru Forester EyeSight

Subaru Forester GT Edition

Tất cả các phiên bản của Forester đều được trang bị động cơ 2.0L với công suất giống nhau. Tuy nhiên cả 4 phiên bản này khác nhau chủ yếu ở các công nghệ hỗ trợ và trang thiết bị đi kèm. Hãy cùng so sánh 4 phiên bản Subaru Forester để thấy được sự khác nhau này nhé. 

SO SÁNH CÁC PHIÊN BẢN CỦA SUBARU FORESTER NHẬP THÁI LAN

Cùng đi vào cụ thể các trang thiết bị của từng phiên bản để có được sự lựa chọn chính xác nhất về thông số, giá tiền...

Subaru Forester i-L 

Đây là mẫu cơ bản nhất của Subaru Forester. Không có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước đây nhập từ Nhật Bản, Subaru Forester i-L thực sự là chiếc xe cơ bản dành cho các khách hàng ưa thích cỗ máy nằm ngang boxer của thương hiệu Subaru Forester. Trang bị lazzang 17 inch, ghế da mầu đen cao cấp, màn hình 8 inch hiển thị đa chiêu cùng hệ thống kết nối camera báo lùi và an toàn 7 túi khí, Subaru Forester i-L thực sự là mẫu xe dành cho những khách hàng có tài chính vừa phải.

KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN CỦA SUBARU FORESTER 2020 ?

Vì là bản tiêu chuẩn nên mức giá cũng tương đối dễ chịu : Giá xe Subaru Forester i-L rơi vào khoảng 969.000.000 VND ( VAT ) 

Subaru Forester i-S 

Bản hạng trung Subaru Forester 2.0i-S là mẫu hàng khá cao cấp tiệm cận với bản cao nhất. Được trang bị lazzang 18inch, màn hình 8 inch, các tùy chỉnh đa thông tin trên vô lăng và đặc biệt là chế độ lái X-mode thực sự là điều tuyệt vời dành cho các khách hàng ưa trải nghiệm off-road.

KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN CỦA SUBARU FORESTER 2020 ?

Giá xe Subaru Forester 2.0i-S : 1.119.000.000 ( VAT ) 

Subaru Forester Eyesight

Subaru Forester EyeSight là bản cao cấp nhất của Forester. Phiên bản cao cấp này đang được các khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay hay nói đúng hơn là đang làm mưa làm gió nhờ công nghệ "mắt thần Eyesight" do chính Subaru phát triển. Subaru Forester Eyesight là chiếc xe thực sự đáng tiền với công nghệ quá hoàn hảo và đặc biệt.

KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN CỦA SUBARU FORESTER 2020 ?

Subaru Forester Eyesight có lắp đặt hệ thống camera đằng trước giúp cho người lái hay nói đúng hơn là hỗ trợ người lái trong những tình huống khẩn cấp. Với tình trạng giao thông khá phức tạp tại việt nam, Subaru Forester Eyesight thực sự rất đáng tiền và hơn nữa, nó mang lại những sự trải nghiệm tuyệt vời trong mọi cung đường. Subaru Forester Eyesight được các chuyên gia và các khách hàng đánh giá là mẫu xe CUV ưu việt về các công nghệ trong phân khúc SUV 5 chỗ. 

Mức giá của bản cao cấp này đang được công bố : Giá xe Subaru Forester EyeSight: 1.229.000.000 VND ( VAT ) 

Subaru Forester GT Edition

Subaru Forester GT Edition là phiên bản nâng cấp từ bản EyeSight. Các công nghệ được trang bị giống hệt với bản EyeSight , tuy nhiên, Forester GT được nâng cấp lên bộ phụ kiện GT Edition bao gồm : Cản trước- sau, bộ bodykit quây xung quanh xe và đặc biệt là bộ lazang 18in GT mạnh mẽ

KHÁM PHÁ CÁC PHIÊN BẢN CỦA SUBARU FORESTER 2020 ?

Nội thất của Subaru Forester GT Edition cũng nâng cấp đáng kể nhất là màn hình thể thao với các núm điều khiển được bọc mạ Crom sang trọng và ấn tượng. 

Giá xe Subaru Forester GT Edition : 1.288.000.000 VND ( VAT )

Với việc trang bị cho các phiên bản Subaru Forester khác nhau những công nghệ cũng như trang thiết bị khác nhau, các khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức tài chính hợp lý.

Để có được sự lựa chọn tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được lái thử trải nghiệm cũng như tư vấn mua xe Subaru forester được tốt nhất.

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru

giá xe ford, ford ranger, ford everest