Mua Subaru Forester trong tháng 5 có được hỗ trợ thuế trước bạ không ? 

Subaru Forester dành cho các khách hàng quà tặng đặc biệt khi mua xe trong tháng 5 : Khuyến mãi hơn 100% phí trược bạ và nhiều phần quà giá trị. Liên hệ để biết thêm chi tiết
Mua Subaru Forester trong tháng 5 có được hỗ trợ thuế trước bạ không ? 
Mua Subaru Forester trong tháng 5 được giảm giá gần 200 triệu ( Hơn cả 100% phí trước bạ )

Subaru Forester phù hợp với nhu cầu sở hữu cho gia đình và những khách hàng đam mê trải nghiệm nhờ các tính năng an toàn cao và công nghệ cốt lõi của Subaru.
Tại thị trường Việt Nam, Subaru Forester khá được ưa chuộng và ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn để đảm bảo an toàn cũng như cảm giác lái rất khác biệt. 
Khi bộ tài chính hỗ trợ 50% thuế trước bạ cho các dòng xe lắp ráp trong nước, tuy là xe nhập khẩu nhưng Subaru Forester cũng được Subaru Việt Nam dành tặng cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất để cạnh tranh và thúc đẩy doanh số trong trong tháng 5. 

Mua Subaru Forester trong tháng 5 có được hỗ trợ thuế trước bạ không ? 

Cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm đang rất hot trong phân khúc như SantaFe hay CRV, CX5...tuy nhiên, Subaru Forester vẫn có những đối tượng khách hàng riêng của mình. 

SUBARU FORESTER CHO NHỮNG NGƯỜI ƯU TIÊN TÍNH NĂNG AN TOÀN

Với việc được trang bị hơn 100 tính năng an toàn và đặc biệt là công nghệ Subaru Eyesight, Forester được đánh giá tại thị trường Mỹ là một trong những chiếc SUV an toàn nhất. 

Mua Subaru Forester trong tháng 5 có được hỗ trợ thuế trước bạ không ? 


Tại thị trường Việt Nam, Subaru Forester được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và 6 tính năng của công nghệ hàng đầu Subaru Eyesight được giữ nguyên giúp cho các khách hàng yên tâm hơn khi lái xe và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi có trường hợp bất ngờ xảy ra. 

SUBARU FORESTER DÀNH CHO SỰ TRẢI NGHIỆM

Những công nghệ cốt lõi của thương hiệu Subaru được trang bị trên Subaru Forester mang đến sự khác biệt. 

ĐỘNG CƠ BOXER

Trên thế giới chỉ có 2 dòng xe là Subaru và Porche sử dụng động cơ đặc biệt nằm ngang này.  Động cơ boxer mang tới sự ổn định cho thân xe, bề bỉ mạnh mẽ khi trải nghiệm .

HỆ DẪN ĐỘNG S-AWD

Đây là sự khác biệt với các dòng sản phẩm khác. Hệ dẫn động bốn bánh đối xứng toàn thời gian của Subaru Forester giúp chiếc xe vận hành mạnh mẽ hơn, khả năng vượt địa hình tốt hơn và đặc biệt là bám đường hơn khi vào cua ở tốc độ cao. 

Mua Subaru Forester trong tháng 5 có được hỗ trợ thuế trước bạ không ? 

X-MODE

Với chế độ lái địa hình X-mode, Subaru Forester tự tin mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thực sự thú vị trên những cung đường phức tạp. 

KHUNG GẦM SGP

Được trang bị khung gầm công nghệ toàn cầu Subaru Global Patform, Subaru Forester cho thấy sự ổn định hơn hẳn khi chạy với tốc độ cao và khi kết hợp với hệ dẫn động S-AWD, động cơ Boxer để vượt địa hình cũng như chinh phục những đoạn đường lày lội. 
Với 4 công nghệ cốt lõi, Subaru Forester thực sự rất đáng để lái thử và sở hữu trong phân khúc SUV có giá dưới 1 tỷ đồng. 

SUBARU FORESTER HỖ TRỢ 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE THÁNG 5

Mua Subaru Forester trong tháng 5 có được hỗ trợ thuế trước bạ không ? 


Không phải lo chạy thuế, không phải lo khi không có xe, Subaru Forester luôn sẵn hàng, đủ mầu sắc dù là xe nhập khẩu do nguồn cung và kế hoạch nhập khẩu ổn định. Với giá chỉ từ 929 triệu ( VND ) ( VAT ), tại thị trường sẽ không có mẫu B-SUV nào nhập khẩu có mức giá hấp dẫn như Subaru Forester. 

  • Giá niêm yết : 1.128.000.000 VND ( VAT ) 
  • Giảm giá : 199.000.000 VND ( VAT )
  • Giá bán tạm tính : 929.000.000 VND ( VAT ) 
  • Khuyến mãi : Liên hệ để biết thêm chi tiết 
  • Quà tặng đặc biệt : Liên hệ để biết thêm chi tiết. 

Như vậy, với mức khuyến mãi lên đến gần 200 triệu, Subaru Forester được khuyến mãi hơn cả mức hỗ trợ 100% phí trước bạ. 
Nhập khẩu Thái Lan, bảo hành 5 năm, Subaru Forester với hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc cùng các công nghệ cốt lõi của thương hiệu Subaru nổi tiếng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm này cho mọi gia đình.