SUBARU FORESTER 2.0i-S EYESIGHT 2020: MẦU VÀNG CHO KHÁCH MỆNH KIM

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight còn thuyết phục khách hàng nhờ những trang bị cao cấp đi kèm
SUBARU FORESTER 2.0i-S EYESIGHT 2020: MẦU VÀNG CHO KHÁCH MỆNH KIM
Cảm nhận của khách hàng về Subaru Forester

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight 2020 có nhiều mầu sắc giúp cho các khách hàng có thể lựa chọn được gam mầu hợp với mệnh của mình: Xanh, Trắng, Đen, Nâu. Hãy xem những chia sẻ của khách hàng khi chọn cho mình chiếc Subaru Forester 2020 mầu nâu vàng rất cá tính.

Với thiết kế mạnh mẽ và cá tính, Subaru Forester 2.0i-S EyeSight còn thuyết phục khách hàng nhờ những trang bị cao cấp đi kèm. Ở phiên bản cao cấp nhất này, ngoài các tính năng nổi bật của các dòng xe Subaru thì Forester còn được trang bị thêm những tính năng giúp cho người lái và khách hàng có những trải nghiệm rất thú vị sau tay lái

CAMERA 360

Với mật độ dân cư dày đặc và tình trang giao thông phức tạp tại các thành phố lớn đặc biệt như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì việc có những công nghệ hỗ trợ người lái trong vận hành xe là điều vô cùng cần thiết. Subaru Forester  EyeSight hướng đến an toàn và tiện lợi cho bất kỳ cung đường, khoảng cách hay tình huống nào bằng công nghệ camera 360 toàn cảnh.

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight 2020: Mầu vàng cho khách mệnh kim

Với hệ thống Camera 360 này, Subaru Forester 2.0i-S EyeSight 2020 thực sự là cỗ máy an toàn đặc biệt cho phụ nữ và những người mới lái. Nó giúp cho người lái có thể quan sát toàn cảnh và dễ dàng di chuyển hơn trong những đoạn đường nhỏ, hẹp .

MẮT THẦN EYESIGHT

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight 2020: Mầu vàng cho khách mệnh kim

Tính năng EyeSight độc đáo và nổi tiếng của Subaru Forester eyesight 2020 sẽ bảo vệ bạn và gia đình trong những tình huống khẩn cấp. Có thể thấy trong điều kiện giao thông phức tạp như hiện nay thì việc có những tình huống bất ngờ xảy ra là điều không phải lúc nào chúng ta cũng có thể phản ứng kịp 100%. Điều này đã được các chuyên gia và các nhà thiết kế nổi tiếng của Subaru khắc phục triệt để bằng công nghệ Mắt thần EyeSight  ưu việt. Subaru Forester 2.0i-S EyeSight được đánh già là một trong các mẫu xe có độ an toàn hoàn hảo nhất trên thế giới.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA XE SUBARU FORESTER

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight 2020: Mầu vàng cho khách mệnh kim

Khách hàng chia se: " Chú chọn mua xe Subaru Forester eyesight 2020 vì đây là mẫu xe mang đến sự an toàn cao cho gia đình. Được tư vấn là mẫu xe có đến hơn 100 tính năng an toàn để bảo vệ cho người lái và người ngồi trên xe. Chú rất yên tâm khi cho các cháu nhỏ và gia đình đi trên chiếc xe này.  Mức giá của xe cũng rất hợp lý với một mẫu SUV được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Và đặc biệt, khi chú lái thử thì khả năng cách âm của Subaru Forester 2.0i-S EyeSight  rất tốt, mầu sắc của xe cũng rất hợp với mệnh của Chú "

Cám ơn quý khách hàng và  chúc mừng khách hàng đã lựa chọn Subaru Forester 2.0i-S EyeSight cho gia đình.

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru