Tư vấn mua xe subaru trả góp nhanh chóng, thuận tiện | Subaru Long Biên

Nhu cầu sở hữu một chiếc xe ô tô Subaru cho gia đình hay công việc không còn là vấn đề quá khó khăn với hình thức mua xe trả góp. Tham khảo bài viết tư vấn về thủ tục mua xe subaru trả góp một các đơn giản và dễ dàng nhất.
Tư vấn mua xe subaru trả góp nhanh chóng, thuận tiện | Subaru Long Biên
Việc sở hữu xe Subaru trở nên dễ dàng và nhanh chóng với hình thức mua xe trả góp

CÓ NÊN SỞ HỮU CHIẾC XE SUBARU BẰNG HÌNH THỨC TRẢ GÓP ? 

Mua xe Subaru trả góp để dành tiền để đầu tư kinh doanh là xu thế hiện nay dành cho tất cả mọi khách hàng. Mong muốn sở hữu một chiếc Subaru phân khúc SUV để phục vụ nhu cầu công việc bản thân và gia đình nhưng lại chưa có đủ kinh phí… Bạn đang phải đau đầu với suy nghĩ có nên mua trả góp xe Subaru hay không? Bạn quyết tâm mua nhưng lại mông lung không biết thủ tục trả góp cần những điều kiện gì và lãi suất ra sao? Nếu bạn đang có ý định mua trả góp xe Subaru . thì hãy theo dõi hết bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục một cách đơn giản và thuận tiện nhất. 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁC THỦ TỤC MUA XE SUBARU TRẢ GÓP TẠI SUBARU LONG BIÊN HÀ NỘI

LỢI ÍCH KHI MUA XE SUBARU TRẢ GÓP 

 1. Thứ nhất, bạn đừng nên quá áp lực với cụm từ “mua xe trả góp”, bởi lẽ nó được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn dịch vụ ấy, đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu mua xe để phục vụ đi lại, công việc nhưng kinh tế chưa đủ hoặc chưa cho phép…. Sở dĩ hình thức trả góp được áp dụng nhiều tại Việt Nam vì thực tế mức thu nhập bình quân của người dân nước ta không cao, vậy nên khi mua xe ô tô nói chung và đa số lượng xe Subaru về tay khách hàng đều được thanh toán bằng hình thức vay mua trả góp thay vì mua dứt điểm cú một.
 2. Thứ hai, hình thức mua trả góp xe subaru sẽ giải quyết được nhu cầu sở hữu nhanh chóng chiếc xe ngay khi tài chính chưa chuẩn bị đủ. Ban đầu, chi phí cần trả rất ít so với giá trị xe, thường với 20 – 30% giá trị của xe là có thể lái nghe chiếc xế xịn này về nhà, sử dụng nó như một tài sản đảm bảo!
 3. Thứ ba, thay vì dồn hết tất tần tật vào mua xe ô tô thì anh chị có thể chọn trả góp, để dành trong tay khoản tiền nhất định để còn chủ động có việc nhà, hay đầu tư, làm ăn sinh lợi nhuận.
 4. Thứ tư, tin vui cho những ai định mua xe subaru trả góp phiên bản mới nhất 2022, đó là hiện nay có rất nhiều đơn vị, ngân hàng cho vay trả góp với những lời có cánh hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, tỉ lệ thành công cao hơn. Thời gian vay trả góp mẫu xe này khá dài từ 5-7 năm hoặc lâu hơn/nhanh hơn tùy vào việc chi trả cá nhân.

Tư vấn mua xe subaru trả góp nhanh chóng, thuận tiện | Subaru Long Biên

Tại Việt Nam, chiếc xe bao gồm cả ô tô, xe máy không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn mang ý nghĩa về giá trị tài sản của mỗi người. Nói theo cách khác, do có giá trị lớn nên không phải ai cũng có đủ điều kiện vật chất để sở hữu ngay cho mình một chiếc xe. Chính vì vậy, mua xe theo hình thức trả góp đang là một giải pháp hữu hiệu của không ít người tiêu dùng khi cân nhắc việc sắm cho mình hoặc gia đình một phương tiện di chuyển. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng các thủ tục để mua xe subaru trả góp nhanh chóng và đơn giản.

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI MUA XE SUBARU TRẢ GÓP

VỚI CHỦ SỞ HỮU PHƯƠNG TIỆN LÀ CÁ NHÂN

 1. Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, Photo CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.
 2. Giầy tờ chứng minh khả năng tài chính:

+ Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.

+ Chứng minh bằng tài sản: nhà cửa, đất đai, nhà xưởng…

+ Hợp đồng cho thuê, góp vốn.

+ Hóa đơn điện thoại, hóa đơn chi phí sinh hoạt, sao kê…

Đơn xin vay vốn  và phương án trả lãi (theo biểu mẫu của bên cho vay)

VỚI CHỦ SỞ HỮU LÀ DOANH NGHIỆP/CÔNG TY

 1. Giấy phép kinh doanh.
 2. Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy).
 3. Giấy bổ nhiệm Giám đốc, kế toán trưởng.
 4. Điều lệ công ty.
 5. Biên bản họp của hội đồng quản trị.
 6. Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.
 7. Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, nhà xưởng…
 8. Mã số thuế.
 9. Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.
 10. Hoá đơn GTGT.
 11. Đơn xin vay vốn  và phương án trả lãi (theo biểu mẫu của bên cho vay)

*Các thủ tục sẽ được Tư vấn bán hàng tư vấn kỹ hơn cho Quý khách hàng và không nhất thiết phải đầy đủ loạt giấy tờ kể trên, tuỳ thuộc vào yêu cầu của bên cho vay.

CÁC HÌNH THỨC MUA XE SUBARU TRẢ GÓP 

Tư vấn mua xe subaru trả góp nhanh chóng, thuận tiện | Subaru Long Biên

Hiện nay, việc mua xe Subaru trả góp sẽ được các đại lý phối hợp, liên kết trực tiếp với một công ty tài chính hoặc ngân hàng để thực hiện quá trình thanh toán cho khách hàng. Hiểu một cách đơn giản, phía đại lý sẽ chỉ là một cầu nối trung gian cho khách hàng với công ty tài chính/ngân hàng, giúp đảm bảo quá trình mua bán được diễn ra thuận lợi. Chủ yếu, có 3 hình thức mua xe subaru trả góp chính đang được sử dụng phổ biến, bao gồm:

VAY TÍN CHẤP MUA XE SUBARU CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

Hình thức này áp dụng đồng thời cho phương tiện là xe máy và ô tô. Người mua sẽ cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu về giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản để có thể tiến hành quá trình vay thành công. Với loại hình thức vay tín chấp có chứng minh tài sản, lãi suất cho vay thường ở mức khá dễ chịu khi chỉ từ 0.74%/tháng.

✅ Khoản trả trước: 20 – 80% giá trị xe.

VAY MUA XE SUBARU KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP

Hình thức Vay mua xe không cần chứng minh thu nhập thường chỉ được áp dụng với phương tiện là xe máy. Ở loại hình trả góp này, người mua sẽ không cần kê khai các giấy tờ liên quan tới tài sản, tài chính. Tuy nhiên, lãi suất cho vay của hình thức không cần chứng minh thu nhập lại tương đối cao, thường dao động trong khoảng trên 1,50%/tháng. Ngoài ra, hình thức trả góp này sẽ đi kèm với điều kiện giới hạn về trần cho vay (trần vay tuỳ thuộc vào tổ chức cho vay).

✅ Khoản trả trước: 20 – 90% giá trị xe.

VAY MUA XE SUBARU BẰNG THẺ TÍN DỤNG

Hình thức mua xe subaru trả góp thông qua thẻ tín dụng được áp dụng cho các khách hàng là thành viên của ngân hàng/tổ chức tài chính. Thông thường, lãi suất trả góp của hình thức này sẽ chỉ là 0% trong thời hạn quy định. Vấn đề chỉ là thẻ tín dụng của bạn có đủ hạn mức để duyệt vay thanh toán cho chiếc xe hay không.

Tư vấn mua xe subaru trả góp nhanh chóng, thuận tiện | Subaru Long Biên

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN MUA XE SUBARU TRẢ GÓP

 1. Bước 1. Lựa chọn chiếc xe mình mong muốn mua xe subaru trả góp tại các đại lý Subaru chính hãng 
 2. Bước 2. Trao đổi với Nhân viên tư vấn bán hàng về các gói tín dụng, cho vay mua xe Subaru trả góp của phía đại lý.
 3. Bước 3. Chọn gói vay trả góp phù hợp với năng lực tài chính cá nhân.
 4. Bước 4. Hoàn thiện các hồ sơ của quy trình mua xe Subaru trả góp do phía công ty tài chính/ngân hàng quy định.
 5. Bước 5. Nhân viên tín dụng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ. Nếu hồ sơ được duyệt, tổ chức tài chính/ngân hàng sẽ tiến hành chi trả tiền mua xe cho đại lý. Số tiền bạn cần bỏ ra ban đầu sẽ tuỳ thuộc vào quy định và gói vay trả góp của bạn.
 6. Bước 6. Nhận xe. Tới các tháng sau, khách hàng sẽ bắt đầu tiến hành quá trình trả góp mua xe subaru của mình theo đúng định mức và lãi suất quy định trong hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin về quy trình mua xe subaru trả góp dành cho các khách hàng tại Hà Nội hay tại các tỉnh thành trên cả nước. Để được tư vấn các thủ tục chính xác và kịp thời cũng như cụ thể nhất,

CÁC DÒNG XE CÓ THỂ MUA TRẢ GÓP TẠI SUBARU LONG BIÊN 

Subaru Forester : Giá xe từ 899 triệu ( VAT ) , hỗ trợ trả góp 95% giá trị xe

Tư vấn mua xe subaru trả góp nhanh chóng, thuận tiện | Subaru Long Biên

Subaru Outback : Giá xe 1,969 triệu ( VAT ), hỗ trợ trả góp 95% giá trị xe

Tư vấn mua xe subaru trả góp nhanh chóng, thuận tiện | Subaru Long Biên

Subaru BRZ : Giá xe 2,019 triệu ( VAT ), hỗ trợ trả góp 95% giá trị xe

Tư vấn mua xe subaru trả góp nhanh chóng, thuận tiện | Subaru Long Biên

Subaru WRX : Giá xe từ 1,999 triệu ( VAT ) , hỗ trợ trả góp 95% giá trị xe

Tư vấn mua xe subaru trả góp nhanh chóng, thuận tiện | Subaru Long Biên

ĐỊA ĐIỂM MUA XE SUBARU TRẢ GÓP - ĐẠI LÝ SUBARU LONG BIÊN 3S CHÍNH HÃNG

Quý khách hàng hãy liên hệ với đại lý Subaru Long Biên - Hotline : 0904 831 358 ( Zalo/ Viber/ Mess) chính hãng để được nhanh chóng giải đáp và hỗ trợ.