Khám phá công nghệ Subaru Eyesight 4.0 trên Forester 2023: Mắt thần lợi hại cỡ nào ?

Bên cạnh những thay đổi nhỏ ở thiết kế và trang bị tiện ích, điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Subaru Forester 2023 chính là sự xuất hiện của công nghệ an toàn EyeSight 4.0 hoàn toàn mới.
Khám phá công nghệ Subaru Eyesight 4.0 trên Forester 2023: Mắt thần lợi hại cỡ nào ?
Subaru Eyesight 4.0 công nghệ hỗ trợ người lái và tăng tính trải nghiệm hơn bao giờ hết

Subaru Eyesight 4.0 được đánh giá là " nắm đấm thép " của Forester 2023 và các sản phẩm chủ lực của thương hiệu Subaru trên toàn thế giới. 

Nhắc đến các mẫu xe Subaru không thể không nhắc đến các tính năng an toàn hoàn hảo đặc biệt là công nghệ Eyesight ưu việt. Với sản phẩm Subaru Forester 2023 nâng cấp vừa được ra mắt, công nghệ Subaru Eyesight 4.0 chính là mũi nhọn, là điểm mạnh thực sự hoàn hảo cho một chiếc SUV an toàn nhất thế giới. 

Vậy công nghệ Subaru Eyesight 4.0 có những điểm nhấn gì ? 

SUBARU EYESIGHT 4.0 GỒM 3 TÍNH NĂNG MỚI

Đầu tiên là thiết kế cặp mắt thần Eyesight 4.0 tăng hiệu quả hơn và giảm thiểu sự tác động của ánh nắng mặt trời bằng cách cho áp sát kính lái hơn ở trên Forester 2023. 

Mở rộng góc quét của hệ thống camera mở rộng hơn từ 35 độ lên đến hơn 60 độ tăng khả năng rà và phát hiện chướng ngại vật tốt hơn

Ngoài ra, công nghệ Eyesight 4.0 được nâng cấp lên 3 tính năng mới : 

  1. Tính năng đánh lái tự động khẩn cấp
  2. Tính năng định tâm làn đường
  3. Tính năng cảnh báo chệch làn

Cụ thể, với tính năng định tâm làn đường của Eyesight 4.0 khi người lái kích hoạt hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng thì chiếc xe sẽ tự động phát hiện và di chuyển theo xe phía trước đồng thời giữ khoảng cách an toàn và đặc biệt tự động căn chỉnh để giữ vị trí cho xe luôn ở tâm làn đường kể cả trên đường thẳng hay đường cong nhẹ. 

Bên cạnh đó với hệ thống cảnh báo chệch làn, hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo nếu xe đi chệch làn và đánh nhẹ vô lăng để định hướng chiếc xe quay trở lại làn đường ( với vận tốc từ 60 km/h trở lên ) 

Cuối cùng là với tính năng đánh lái tự động khẩn cấp của Subaru Eyesight 4.0 : Hệ thống sẽ tự động phanh dừng lại hoặc trong một số trường hợp chiếc xe sẽ tự động đánh lái để tránh chướng ngại vật.

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ SUBARU EYESIGHT 4.0 NÂNG CẤP MỚI TRÊN SUBARU FORESTER 2023

XEM XE FORESTER 2023 VÀ LÁI THỬ CÁC TÍNH NĂNG TẠI SUBARU LONG BIÊN 

Subaru Long Biên, Đại lý 3S chính hãng có địa chỉ : Số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội