Subaru Forester Edition Sport40 phiên bản kỷ niệm 40 năm ra mắt tại Đức

Thương hiệu Subaru kỷ niệm 40 năm thành lập tại Đức với mẫu SUV đặc biệt Subaru Forester Edition Sport40, với số lượng giới hạn 468 chiếc.
Subaru Forester Edition Sport40  phiên bản kỷ niệm 40 năm ra mắt tại Đức
Subaru Forester Edition Sport40 phiên bản đặc biệt

SUBARU FORESTER EDITION SPORT40 PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TẠI ĐỨC

Phiên bản đặc biệt Subaru Forester này được nâng cấp dựa trên thiết kế của Forester thế hệ thứ 5. Với việc thiết kế thêm các điểm trang trí mầu đen như ở : lưới tản nhiệt trước, viền đèn sương mù, giá nóc xe , lazzang hợp kim 18 inch và đặc biệt là những đường kẻ mầu cam xung quanh xe gắn trên bộ bodykit mạnh mẽ. Subaru Forester phiên bản đặc biệt này cung cấp tới khách hàng ngoài mầu trắng có thêm 2 sự lựa chọn là mầu xanh lam và xanh đậm. 

Subaru Forester Edition Sport40  phiên bản kỷ niệm 40 năm ra mắt tại Đức

Thiết kế nội thất của Subaru Forester phiên bản đặc biệt này tương đối nổi bật. Bộ ghế mầu cam ấn tượng trẻ trung thay vì mầu đen và vàng be như truyền thống. Mặt khác, vô lăng và mặt táp lô cũng có nhiều điểm nhấn trang trí mầu cam nhằm tôn lên " sự đặc biệt" ấn tượng cho phiên bản nâng cấp này. 

Những trang bị trên xe Subaru Forester Edition Sport40 không có quá nhiều khác biệt so với những mẫu Forester thế hệ thứ 5. Tuy nhiên, khác với các phiên bản hiện đang bán tại Châu Á và Việt Nam là Forester Edition có cửa sổ trời toàn cảnh panorama và chức năng sấy gương chiếu hậu, chức năng sưởi trên vô lăng, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, màn hình giải trí cảm ứng 8 inch hiển thị đa thông tin giải trí , Camera lùi phía sau, chức năng DAB + radio / Android Auto / Apple CarPlay. Subaru Forester Sport40 được trang bị công nghệ cảnh báo và hỗ trợ EyeSight và được bảo hành chính hãng 3 năm ( hoặc 100 000 km ) 

Subaru Forester Edition Sport40  phiên bản kỷ niệm 40 năm ra mắt tại Đức

Điểm nhấn ở Subaru Forester Edition đến từ động cơ xăng e-Boxer (Hybrid) nằm ngang 2.0 lít kết hợp với hộp số Lineartronic CVT cùng động cơ điện giúp cho Forester gia tăng sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu với động cơ điện khi lưu hành trên phố. Điểm nổi bật ở các sản phẩm của Subaru vẫn là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian S-AWD. Sức mạnh của máy Boxer 2.0 mang tới công suất cực đại 150 mã lực.

Subaru đã bắt đầu bán Subaru Forester Edition Sport40 tại Đức, giá bán 39.956 euro tương đương khoảng hơn 1 tỷ  tại Việt Nam.