BẢNG GIÁ XE SUBARU THÁNG 06/2020 : CẬP NHẬP MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ XE SUBARU THÁNG 06/2020
BẢNG GIÁ XE SUBARU THÁNG 06/2020 : CẬP NHẬP MỚI NHẤT
Cập nhập bảng giá xe Subaru tháng 06/2020

Nối tiếp sự thành công về mặt doanh số của hãng xe ô tô Subaru tại Việt Nam, trong tháng 06/2020, Subaru Việt Nam một lần nữa quyết tâm xây dựng giá xe subaru cùng chính sách khuyến mãi tốt nhất dành cho các khách hàng muốn có cơ hội sở hữu những mẫu xe mà hãng Subaru đang phân phối tại Việt Nam như : Subaru Forester 2020, Subaru Outback 2020.

Cùng tham khảo các mẫu xe đang được bày bán tại các đại lý chính hãng của Subaru và mức giá xe ô tô Subaru cùng các chương trình hỗ trợ hấp dẫn dành cho các khách hàng mu axe trong tháng 06/2020:

Bảng giá xe Subaru tháng 06/2020: Cập nhập mới nhất

Chương trình được áp dụng tại : các đại lý chính hãng Subaru trên toàn quốc

Trên thi trường hiện nay, nếu nhìn vào mức giá xe Subaru có thể thấy trong phân khúc CUV có Subaru Forester hiện đang có mức giá hấp dẫn. Giá niêm yết cho bản tiêu chuẩn chỉ dừng ở mức 963.000.000 VND khiến cho các khách hàng yêu mến thương hiệu logo chùm sao kim ngưu vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, hãng xe ô tô Subaru tại Việt Nam trong tháng 6 đang có chương trình hỗ trợ lên tới 100% phí trước bạ dành riêng cho mẫu CUV Subaru Forester 2020. ( Chương trình dành cho mức giá niêm yết )

Bảng giá xe Subaru tháng 06/2020: Cập nhập mới nhất

Bên cạnh đó, mẫu CUV cỡ lớn Outback cũng đang dần khẳng định được tên tuổi và sức nặng của mình khi sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với 2 mẫu xe rất mạnh của Mazda là CX8 và CX9.

Trong tương lai gần, MIV đang có kế hoạch lớn để đưa về Việt Nam những mẫu xe Subaru mới với chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu. Điều này cho thấy sự cam kết gắn bó lâu dài với khách hàng và thị trường Việt Nam.

Tất cả các mẫu xe Subaru bán ra tại thị trường Việt Nam đều được Subaru bảo hành theo tiêu chuẩn 3 năm ( hoặc 100 000 km ) tùy theo điều kiện nào đến trước.

Một số tính năng ưu việt của các mẫu xe Subaru :

  • Hệ thống khung gầm Subaru Global
  • Công nghệ máy Boxer nằm ngang mạnh mẽ
  • Hệ thống an toàn vượt trội với hơn 100 tính năng
  • Công nghệ mắt thần EyeSight hỗ trợ người lái
  • Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian S-AWD

Quý khách hàng quan tâm, muốn trải nghiệm và muốn được tư vấn về các tính năng nổi bật của các mẫu xe ô tô Subaru hãy liên hệ với số hotline hoặc các TVBH của chúng tôi để nhận được những chương trình tốt nhất, hấp dẫn nhất.