Subaru Forester : Xu hướng lựa chọn xe SUV cho năm 2021

Subaru Forester 2021 nhiều ưu điểm là một trong những mẫu xe SUV được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho xu hướng của năm 2021
Subaru Forester :  Xu hướng lựa chọn xe SUV cho năm 2021
Subaru Forester : Mạnh mẽ, thông minh và an toàn là xu hướng SUV của năm 2021

Bước sang năm 2021, việc lựa chọn một mẫu xe phù hợp với mục đích cho từng cá nhân sẽ được ưu tiên hàng đầu. GDP tăng trưởng nên thị trường ô tô hứa hẹn sẽ bùng nổ. Subaru Forester 2021 sẽ là một trong các sự lựa chọn cho phân khúc SUV, phân khúc được đánh giá sẽ là bùng nổ trong năm 2021.

Subaru Forester 2021 nằm trong phân khúc SUV có doanh số khá cao. Xu hướng khách hàng lựa chọn mẫu SUV thay cho các mẫu sedan hạng C và D ngày càng thể hiện rõ. Sự ưu việt và tiện dụng Subaru Forester 2021 là điều mà không phải bàn cãi. Với ưu thế gầm cao, sự ổn định khung gầm và đặc biệt là công nghệ an toàn- điều mà các khách hàng trên toàn thế giới luôn quan tâm thì Subaru Forester 2021 luôn được đánh giá cao nhất.

Subaru Forester :  Xu hướng lựa chọn xe SUV cho năm 2021

Tại Việt Nam, Subaru Forester 2021 đã có mặt tại thị trường từ những năm 2011. Tuy nhiên, khi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật bản, mẫu xe này có giá quá cao và them vào đó là chiến lược marketing của hang không quá mạnh mẽ. Điều này khiến cho mẫu xe này không quá xuất sắc về mặt doanh số, thậm chí doanh số quá thấp. them vào đó, sự nghèo nàn trong thiết kế nội thất và công nghệ cũng góp phần đẩy doanh số của mẫu xe này  xuống quá thấp.

Nắm bắt được những điểm chưa tốt của mình, tập thể Subaru Việt Nam đã quyết tâm phải có sự thay đổi nếu muốn chiếm lấy thị phần. Sự thay đổi lớn khi MIV  quyết tâm  nhập khẩu Subaru Forester 2021 phiên bản mới từ Thái Lan về phân phối tại thị trường Việt Nam. Với phiên bản nhập thái này, Subaru Forester 2021 có nhiều ưu điểm để trở thành một trong những mẫu SUV bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2021 : Mẫu xe thiết kế ấn tượng, mẫu xe nhiều công nghệ và đặc biệt là nhiều tính năng an toàn nhất ( Hơn 100 tính năng an toàn ).

Subaru Forester :  Xu hướng lựa chọn xe SUV cho năm 2021

Bên cạnh đó, Subaru Forester còn có mức giá xe hấp dẫn hơn rất nhiều so với phiên bản nhập Nhật trước đây. Giá xe Subaru chỉ ở mức từ 959 triệu ( VAT ) cùng với nhiều ưu đãi.

Được bảo hành đến 5 năm là một ưu thế lớn của dòng xe Suv này. Đây là điều mà các khách hàng luôn quan tâm trong những năm trở lại đây

Với việc triển khai mở rộng hệ thống đại lý tại Miền Bắc và đặc biệt tại Hà Nội, Subaru không ngừng khẳng định việc muốn song hành cùng các đại lý Subaru.

Quý khách hàng hãy nhanh chân đến với các showroom và Subaru Long Biên để có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt của dòng xe Nhật Bản giành được rất nhiều giải thưởng về vận hành, an toàn và công nghệ được lắp ráp tại Thái Lan này