Subaru Outback 2021 dự kiến ra mắt tại Úc vào quý II/2021

Mẫu SUV Subaru Outback hiện đang được bán tại Việt Nam với phiên bản 2020 với mức giá 1,868 tr ( VAT )
Subaru Outback 2021 dự kiến ra mắt tại Úc vào quý II/2021
Subaru Outback 2021 dự kiến ra mắt tại Úc Quý II /2021
Subaru Outback 2021 thê hệ tiếp theo dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Úc vào Quý II /2021. 

Giá cả và thông số kỹ thuật đầy đủ vẫn đang chưa được công bố, nhưng chắc chắn rằng, Subaru Outback thế hệ mới  được trang bị bộ an toàn EyeSight  bao gồm cả hệ thống giám sát lái xe mới giống như trên xe Forester.

Subaru Outback dự kiến sẽ được lắp ráp tại Nhật Bản và tương đương với phiên bản sản xuất tại Mỹ trước đó. 

Khung gầm của Outback dựa trên nền tảng Subaru Global Platform (SGP) mới nhất của thương hiệu cùng với các dòng xe Forester, Impreza, XV và đã sửa đổi hệ thống treo và màn hình cảm ứng đa phương tiện kiểu chân dung hoàn toàn mới.

Subaru Outback 2021 dự kiến ra mắt tại Úc vào quý II/2021

Phiên bản Subaru Outback cho thị trường Úc được xác nhận là phiên bản cập nhập của động cơ không có Turbo tăng áp 2.5L với công suất 136 KW/239Nm. Và đương nhiên nó cũng sẽ khá khác biệt so với phiên bản Outback tại thị trường Mỹ. 

Một điều khá thú vị , người đại diện cho thương hiệu Subaru cũng xác nhận rằng động cơ boxer tăng áp 2,4 lít mới (194kW / 375Nm) cung cấp năng lượng cho một số biến thể của Outback ở nước ngoài sẽ không đến Úc - ít nhất là cho sự ra mắt của Outback.

Bất chấp điều đó, Subaru Outback 2021 sẽ có khả năng kéo phanh 2000kg “tốt nhất từ ​​trước đến nay”. Mẫu SUV đầy hứa hẹn này sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021. Điều duy nhất chúng tôi biết cho đến nay là không xem xét quá kỹ mô hình thị trường Mỹ, như Colin Christie, ông chủ cũ của thương hiệu, đã nói với chúng tôi vào tháng 2 rằng Outback của chúng tôi sẽ “ở một đặc điểm kỹ thuật hoàn toàn khác”. Vào thời điểm đó, thương hiệu cũng lưu ý rằng Outback sẽ xem trước “sự thay đổi đầu tiên của một thế hệ” khi nói đến ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu, đặc biệt là khi nói đến nội thất.

Outback sẽ ra mắt với ngôn ngữ thiết kế nội thất mới với màn hình đa phương tiện dọc.

Điều thú vị là sẽ không có biến thể hybrid 'e-Boxer' khi ra mắt, vì thương hiệu được hiểu là vẫn đang nghiên cứu phản ứng đối với các mẫu xe lai được phát hành vào đầu năm 2020. Giống như RAV4 lai, Forester đã bán hết trước khi ra mắt và trải qua một thời gian chờ đợi ngắn.