Subaru Hà Nội: Sự kiện trưng bày và lái thử xe subaru tại Cầu Giấy

Đại lý Subaru Hà Nội tổ chức các sự kiện trưng bày và lái thử xe Subaru tại Cầu Giấy để tư vấn và giúp các khách hàng có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm những công nghệ độc đáo trên mẫu xe Subaru mới nhất
Subaru Hà Nội: Sự kiện trưng bày và lái thử xe subaru tại Cầu Giấy
Sự kiện lái thử và trải nghiệm xe của đại lý Subaru Hà Nội tại Cầu Giấy

Ngày 10/04/2021, đại lý Subaru Hà Nội đã tổ chức sự kiện Lái thử và trải nghiệm xe Subaru Forester tại Ruby Coffee, 56 phố Trần Vĩ, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Subaru Hà Nội là đại lý lớn nhất tại Miền Bắc của chính hãng Subaru Việt Nam. Có địa chỉ tại số 1 Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội- đại lý Subaru Hà Nội là nơi thuận tiện về giao thông giúp cho các khách hàng đến với showroom. Hiện nay, Subaru Hà Nội cung cấp 2 dòng sản phẩm chính của Subaru : Forester và Outback.

Subaru Hà Nội: Sự kiện trưng bày và lái thử xe subaru tại Cầu Giấy

Nằm trong chuỗi sự kiện trưng bày và lái thử xe Subaru tại Miền Bắc của hệ thống đại lý Subaru Việt Nam, Subaru Hà Nội đã lên kế hoạch và tổ chức sự kiện nhằm mang đến thông điệp :” Trải nghiệm hơn cả mọi lời nói” dành cho mẫu xe Forester mạnh mẽ và nhiều công nghệ.
Mang đến sự kiện lần này, Subaru Hà Nội có đầy đủ 3 phiên bản của Forester và các cung đường thử chuyên biệt dành cho khách hàng.  

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VÀ LÁI THỬ CÁC MẪU XE MỚI NHẤT CỦA SUBARU

Đến với sự kiện lái thử xe của Subaru Hà Nội tại Cầu Giấy, các khách hàng được trải nghiệm các tính năng và công nghệ hàng đầu của thương hiệu Subaru: 
Công nghệ máy Boxer mạnh mẽ
Khách hàng sẽ được lái chiếc xe với máy nằm ngang mạnh mẽ. Ưu điểm của máy Boxer nằm ngang là triệt tiêu lực ngang mang đế sự cân bằng tôt hơn đặc biệt là khi vào cua
Công nghệ S-AWD dẫn động 4 bánh toàn thời gian: Giúp chiếc xe bám đường hơn và nâng cao khả năng vượt qua những cung đường phức tạp
Công nghệ an toàn hỗ trợ người lái mắt thần EyeSight
Với hệ thống an toàn ưu việt nhất hiện nay trên thế giới này, hệ thống EyeSight sẽ sẵn sàng bảo vệ và cảnh báo khách hàng cũng như đồng thời tác động vào động cơ và hệ thống phanh giúp giảm thiểu xảy ra tai nạn.

Subaru Hà Nội: Sự kiện trưng bày và lái thử xe subaru tại Cầu Giấy


Và nhiều tính năng khác nữa. Tại sự kiện, các khách hàng yêu mến thương hiệu Subaru sẽ được tư vấn về xe Subaru, khám phá các công nghệ cốt lõi làm nên thương hiệu Subaru và đặc biệt là được trải nghiệm ở các cung đường thử đầy sức mạnh cho xe Subaru. 
Để tri ân khách hàng tốt hơn, Subaru Hà Nội cũng gửi gắm tới các khách hàng những món quà tri ân nhỏ của thương hiệu Subaru để làm kỷ niệm. 

Subaru Hà Nội: Sự kiện trưng bày và lái thử xe subaru tại Cầu Giấy


Đây là một trong các sự kiện lái thử xe nằm trong chuỗi hướng đến trải nghiệm của khách hàng với mẫu xe Subaru. Quý khách hàng hãy theo dõi website : https://subaruclub.vn hoặc fanpage để có thể nắm được thông tin và thời gian các sự kiện tiếp theo diễn ra. 
Trân trọng cám ơn./