Ấn tượng mua xe Forester ở đại lý ô tô Subaru Hà Nội

Tại Hà Nội, đại lý 3S chính hãng Subaru Hà Nội là đại lý đầu tiên được khai trương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các dòng xe và dịch vụ sửa chữa, bảo hành xe Subaru.
Ấn tượng mua xe Forester ở đại lý ô tô Subaru Hà Nội
đại lý ô tô Subaru Hà Nội - Chính hãng 3S của Subaru

Tìm mua 1 chiếc xe đã khó, mua ở đâu uy tín lại càng khó hơn. Tôi và gia đình đã chọn mua chiếc Subaru Forester và đại lý chúng tôi chọn là Subaru Hà Nội . Chúng tôi rất ấn tượng với đại lý ô tô Subaru hàng đầu tại Hà Nội này. Có lẽ, với chúng tôi , khi đi mua chiếc Subaru Forester này sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên.

Ấn tượng mua xe Forester tại đại lý ô tô Subaru Hà Nội

Trước khi mua Subaru Forester , tôi cũng đã tham khảo rất nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng chiếc CUV nhiều công nghệ và cảm giác lái tuyệt vời này đã thuyết phục tôi và gia đình khi trải nghiệm nó tại Subaru Hà Nội.

Tôi tìm hiểu trên mạng qua internet và biết rằng đại lý ô tô Subaru Hà Nội là đại lý chính hãng của Subaru Việt nam. Trước khi đến tôi có đặt hẹn lái thử với 1 bạn TVBH và được tư vấn rất chuyên nghiệp và mmang lại nhiều thiện cảm. Tôi thấy khá hào hứng khi chuẩn bị đến để xem và lái thử chiếc xe mà mình chọn mua. Khi đến, Subaru Hà Nội thực sự là đại lý lớn nhất Đông Nam Á với cơ sở vật chất rất tốt . Bãi để xe rộng rãi có lẽ đủ cho đến 20 khách cùng xem xe một lúc. Bên cạnh đó, khoảng sân rộng mang lại 1 tầm nhìn rất lớn cho đại lý Subaru tại hà Nội này.

Forester và outback được bày rất nhiều tại đại lý. Có đủ mầu cho tôi và gia đình lựa chọn. Tôi đang rất thích chiếc Subaru Forester mầu xanh rêu. Mầu này vừa hợp phong thủy của tôi và vợ cũng như các con của tôi rất thích nó.

Bước vào showroom, khá lớn và tiện nghi. Có lẽ đại lý ô tô Subaru theo tiêu chuẩn toàn cầu nên cơ sở vật chất và các trang bị hơn hẳn các đại lý khác như Toyota hay Ford ( Cảm nhận cá nhân khi đã tham khảo nhiều showroom ).

Ấn tượng mua xe Forester tại đại lý ô tô Subaru Hà Nội

Trong showroom, Subaru Forester được trưng bày 3 phiên bản với nhiều mầu sắc khác nhau. Các ban TVBH rất nhiệt tình.Chúng tôi được tư vấn đầy đủ về các tính năng cũng như gần như hướng dẫn cách sử dụng xe một cách khá hoàn hảo mặc dù tôi còn chưa ký kết hợp đồng hay quyết định mua. Xem xe chừng 40 Minutes tôi và gia đình gần như đã quyết định mua Subaru Forester và chuyển sang bàn bạc về mầu sắc hợp phong thủy và đương nhiên là cả nhà cùng thích. Như tôi thấy, mầu xanh rêu khá cá tính và mạnh mẽ và hợp với tôi nữa, rất nhanh chóng, chúng tôi chọn Subaru Forester mầu xanh và đi đến đàm phán giá cả. Rất nhã nhặn, lịch sự và nhiệt tình, các bạn TVBH đưa ra các option và CTKM đi kèm rất hữu ích. Chúng tôi thấy rất hợp lý và nhanh chóng tiền hành ký kết Hơp Đồng mua bán .

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru