Subaru gửi lời chúc và ngàn ưu đãi nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3

Hãng xe Nhật Bản Subaru tại Việt Nam gửi lời chúc và nhiều ưu đãi thay lời tri ân tới khách hàng nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3.
Subaru gửi lời chúc và ngàn ưu đãi nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3
Hãng xe Subaru trân trọng gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tuyệt vời nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Subaru Việt Nam và các đại lý Subaru toàn quốc trân trọng gửi tới Quý khách hàng là nữ lời chúc cùng rất nhiều ưu đãi nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3. 

Subaru là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản và trên thế giới. Nhiều khách hàng đã biết đến Subaru từ rất lâu đặc biệt thông qua các giải đua xe công thức 1. Xe ô tô Subaru nổi tiếng trên thế giới nhờ khả năng vận hành ưu việt và đặc biệt là độ an toàn hoàn hảo trong phân khúc. 

Tại Việt Nam, thương hiệu Subaru được phân phối chính hãng bởi Subaru Việt Nam với hệ thống đại lý trải dài khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam. 

Luôn đặc biệt quan tâm tới các khách hàng Việt Nam, Subaru đã xây dựng riêng cho mình phong cách- chất lượng - và sự phục vụ tận tâm chuyên nghiệp. 

Subaru gửi lời chúc và ngàn ưu đãi nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, Subaru Việt Nam và hệ thống đại lý gửi đến lời chúc một nửa thế giới : Sức khỏe- Thành đạt và kỳ vọng sẽ luôn đồng hành cùng thương hiệu ô tô Subaru.

Về phía Subaru Việt Nam, sẽ luôn cam kết và đồng hành cùng các khách hàng. Luôn cải thiện và nâng tầm trải nghiệm các sản phẩm Subaru tại Việt Nam : Forester, Outback...và xây dựng hệ thống đại lý hỗ trợ cùng như xưởng dịch vụ để các khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh đó, Subaru sẽ cam kết luôn mang đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất cho các khách hàng yêu mến thương hiệu Subaru. 

Trân trọng cám ơn./