Subaru Ascent 2020: Đánh giá chung SUV 7 chỗ

Hiếm có chiếc SUV 7 chỗ nào được trang bị nhiều công nghệ như mẫu SUV của Subaru- Subaru Ascent 2020
Subaru Ascent 2020: Đánh giá chung SUV 7 chỗ
Subaru Ascent 2020 mẫu SUV ưu việt của Subaru tại Mỹ

Subaru Ascent 2020 nằm trong phân khúc SUV 7 chỗ đích thực cạnh tranh với Ford Exploire. Được ra mắt vào thị trường Mỹ vào motoshow năm 2019, Subaru Ascent 2020 thực sự đã mang đến cho khách hàng nhiều ấn tượng khó quên.

Hiếm có chiếc SUV nào được trang bị nhiều công nghệ như mẫu SUV của Subaru. Ascent là mẫu SUV đầu tiên của hãng xe ô tô Subaru nên được các nhà thiết kế cực kỳ chăm sóc cẩn thận.

Từ thiết kế từ ngoại thất, Subaru Ascent vượt trội với hệ thống khung gầm chắc chắn tiêu chuẩn toàn cầu Subaru Global và đặc biệt là thừa hưởng từ kỹ thuật công nghiệp nặng của Fuji heavy industries. Sự cứng cáp thể hiện trong từng đường nét thiết kế ở thân xe mang đến cho Subaru Ascent 2020 một sức mạnh vượt trội ngay từ cái nhìn đầu tiên

Các khách hàng đánh giá Subaru Ascent 2020 ngay từ ngày đầu ra mắt tại Mỹ, đây sẽ là mẫu SUV hoàn hảo và rất đáng được mong chờ. Ngoại thất mạnh mẽ, nội thất của Subaru Ascent 2020 tổng hợp tất cả những ưu điểm hoàn hảo của hãng xe ô tô Subaru nổi tiếng. Tông mầu da bò với nội thất mầu đen làm nổi bật lên chất SUV sang trọng và hầm hố. Các khách hàng tại Mỹ và khu vực Bắc Mỹ ấn tượng ở các trang thiết bị mà Subaru Ascent 2020 được trang bị. Điều này giúp cho doanh số của hãng xe Subaru tại khu tăng nhanh một cách rất đáng kể.

Sự kỳ vọng ở mẫu Subaru Ascent 2020 tỷ lệ thuận với số lượng bán ra. Nhiều khách hàng chọn mua chiếc Subaru Ascent 2020 khiến nhà máy không kịp sản xuất và đáp ứng.

Với công nghệ máy boxer, hệ dẫn động 4 bánh S AWD và hệ thống khung gầm toàn cầu kết hợp với hộp số vô cấp CVT, Subaru Ascent 2020 ưu việt trên đường đô thị,  mạnh mẽ trên những cung đường phức tạp, đồi núi. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mẫu xe này cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

Subaru Ascent 2020 có hệ thống an toàn tiên tiến nhất khi mà được trang bị đến hơn 100 tính năng an toàn cộng với công nghệ mắt thần eyesight giúp cho người lái có thể yên tâm khi vận hành cỗ máy này.

Khi được hỏi các khách hàng tại Mỹ rằng, bạn quan tâm tới điều gì nhất ở Subaru Ascent 2020 , khách hàng đã trả lời rằng: " chúng tôi muốn một mẫu SUV rộng rãi cho cả gia đình, mạnh mẽ trên những cung đường phức tạp và đặc biệt có thể để được nhiều đồ . Nhiều tính năng công nghệ là đương nhiên vì chúng tôi đang sống tại đất nước có nền kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Và hơn hết , nó là chiêc xe an toàn "

Hy vọng rằng trong tương lai không xa, Subaru Ascent 2020 sẽ xuất hiện tại Việt Nam để các khách hàng thỏa lòng mong đợi.

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru