Subaru WRX 2020: trải nghiệm mẫu xe đường phố của Subaru

Subaru WRX vốn được mệnh danh là mẫu xe dành cho những chuyên gia đường phố hay những nghệ sĩ trên mặt đường
Subaru WRX 2020: trải nghiệm mẫu xe đường phố của Subaru
Subaru WRX STI chuyên gia đường phố

Nếu được đánh giá thì Subaru WRX sẽ là một cậu học trò giói nhưng mang về nhà cuốn sổ liên lạc toàn điểm kém. Đây là một đánh giá từ một chuyên gia từ oto.com. Quả thực Subaru WRX không mang đến quá nhiều kỳ vọng ở thiết kế bên ngoài nhưng sẽ vượt kỳ vọng với những màn thể hiện năng suất cao và đầy sức mạnh.

Nếu ai đã từng xem những màn thể hiện driff đỉnh cao của chuyên gia Russ Swift với những chiếc xe Subaru danh tiếng hẳn sẽ trầm trồ thán phục Subaru WRX . Với vẻ ngoài bình thường những mẫu xe này lại có thể làm những điều không tưởng.

Subaru WRX vốn được mệnh danh là mẫu xe dành cho những chuyên gia đường phố hay những nghệ sĩ trên mặt đường bởi sức mạnh và tốc độ không thua những con báo trên cánh đồng Châu Phi. Subaru WRX được trang bị hệ thống khung gầm hoàn hảo của Subaru Flat form kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD  và công nghệ máy boxer nằm ngang nổi tiếng thế giới dành cho những chiếc xe đua trên đường F1.

Subaru WRX STI 2020: trải nghiệm mẫu xe đường phố của Subaru

Có những chuyên gia nói rằng, cung đường của Subaru WRX  hay đất diễn của chiếc xe này phải ở trên đường đua F1 bởi khả năng tăng tốc đáng ngạc nhiên và sức mạnh vượt trội so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Mạnh mẽ với khả năng vận hành, Subaru WRX cũng như các dòng xe khác của Subaru được trang bị không gian nội thất khá đầy đủ và ưu việt. Với các tùy chỉnh trên vô lăng, Subaru WRX giúp cho người lái thuận lợi hơn khi vận hành xe. Hệ thống điều hòa của Subaru WRX tự động với 2 vùng độc lập và có chức năng kháng khuẩn.

Điểm mang đến trải nghiệm tuyệt vời của Subaru WRX cho khách hàng có lẽ đó là hộp số sàn 6 cấp. Với những xe kiểu lai giữa xe thể thao và du lịch thì điều này rất hấp dẫn với giới trải nghiệm xe. Hộp số sàn mang đến khả năng tăng tốc tốt hơn cho Subaru WRX 2020 và đặc biệt hơn và giúp cho khách hàng kiểm soát cũng như hấp dẫn hơn trên cung đường thử.

Subaru WRX STI 2020: trải nghiệm mẫu xe đường phố của Subaru

Chuyên gia SWift cũng sử dụng những dòng xe tiên tiến của Subaru và đang nắm giữ những kỷ lục về driff lên đến 16,07s mà chưa có đối thủ nào có thể xô đổ kỷ lục của ông.

Có thể nói, trải nghiệm Subaru WRX là một cái gì đó rất khác biệt so với phần còn lại của thế giới xe. Hy vọng trong thời gian tới, đại lý subaru tại Việt Nam sẽ có thể mang về những mẫu xe tuyệt vời này để giúp khách hàng có những trải nghiệm thật hoàn hảo với mẫu xe Subaru.

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru