Giá xe Subaru ở đâu tốt nhất để mua ?

Tham khảo giá xe subaru để chọn mua
Giá xe Subaru ở đâu tốt nhất để mua ?
Giá xe Subaru ở đâu tốt nhất để mua

Giá xe Subaru hiện tại ở cả 3 miền Bắc, Trung và Nam đều có sự biến động khá là khác nhau. Có thể là do khoảng cách địa lý hoặc các chính sách khác nhau của từng đại lý nên giá xe ô tô Subaru thực sự không đồng nhất.

Cụ thể, nếu như bạn ở Miền Bắc thì giá xe subaru ở Hà Nội hiện đang có ít sự biến động nhất giữa các đại lý. Tại Hà Nội có 2 đại lý ô tô Subaru Long Biên và Subaru Giải Phóng. Cả 2 đại lý chính hãng của Subaru này đều thuộc AHCOM Group nên giá xe subaru thực sự không thay đổi nhiều và tất cả đều chung một giá. Có thể thấy, vì quyền lợi của khách hàng nên giá xe subaru tại Hà Nội được đảm bảo bởi chính sách một giá. Điều này mang đến nhiều ưu điểm khi mà các khách hàng đều đảm bảo sẽ mua được giá tốt như nhau, yên tâm thì đến các đại lý ô tô subaru chính hãng.

Ở Miền Trung không được giá tốt như vậy khi mà các đại lý từ Subaru Vinh , Subaru Đà Nẵng , Subaru Buôn Mê Thuật , Subaru Kim Sơn đều có mức giá xe ô tô subaru rất khác nhau. Điều này khá rõ ràng bởi các đại lý đều thuộc chủ đầu tư khác nhau nên chính sách bán hàng cũng khác nhau. Nếu như khách hàng ở khu vực miền trung, muốn có một mức giá xe subaru tốt thì chắc phải mất công tham khảo và mặc cả khá nhiều nơi.

Ở Miền Nam và các vùng lân cận cũng khá là nhiều mức giá xe subaru khác nhau. Tại Sài Gòn, nơi có nhiều đại lý ô tô Subaru nhất trên cả nước với gần 10 đại lý thì mức giá xe ô tô Subaru lại càng cạnh tranh khá là khốc liệt.

Giá xe Subaru ở đâu tốt nhất

Cạnh tranh mạnh mẽ giữa các đại lý khiến cho giá xe subaru xuống khá thấp, nếu như giá xe subaru tại khu vực Hà Nội ổn định cao mang đến sự yên tâm và quyền lợi cho các khách hàng mua xe trước đó được đảm bảo thì ở Miền Nam giá xe thay đổi theo từng chiến dịch cũng như từng thời điểm khách nhau. Nếu như giá xe subaru ở HN chỉ giảm 100 tr thì có những thời điểm trong Nam giảm đến 120 tr ( tương đương 100% thuế trước bạ như các hãng quảng cáo  ).

Giá xe Subaru liên tục thay đổi sẽ mang đến tâm lý bất an cho các khách hàng đặc biệt là những khách hàng mua xe từ những tháng trước hay từ thời điểm đầu. Mặc dù tất cả đều đồng ý quan điểm giá xe subaru sẽ theo thị trường chung nhưng nếu như hãng ô tô Subaru không làm quyết liệt chính sánh một giá hay những điều kiện đảm bảo quyền lợi thì mẫu xe này sẽ xuống giá rất nhanh.

( Bài viết mang quan điểm cá nhân về giá xe subaru )