Giá xe Subaru hấp dẫn cho mùa du lịch tháng 4/2021 cùng gia đình

Cơ hội sở hữu xe Subaru Forester và Outback với bảng giá xe subaru cực hấp dẫn trong tháng 4 để chuẩn bị cho mùa du lịch sắp tới gần.
Giá xe Subaru hấp dẫn cho mùa du lịch tháng 4/2021 cùng gia đình
Bảng giá xe Subaru vô cùng hấp dẫn trong tháng 04/2021

Cùng đón chào mùa du lịch sắp tới, bảng giá xe subaru forester  mới nhất của Subaru Việt Nam mang tới cho các khách hàng yêu mến thương hiệu xe đến từ Nhật Bản nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Giá xe Subaru hấp dẫn cho mùa du lịch tháng 4/2021 cùng gia đình

Cụ thể, trong tháng 04/2021, giá xe Subaru cho cả 2 mẫu xe là Subaru Forester và Subaru Outback có nhiều chương trình khuyến mãi :

 

Forester và Outback hiện đang là 2 mẫu xe mà Subaru Việt Nam phân phối chính hãng tới tay các khách hàng với chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Những chiếc xe ô tô Subaru luôn mang tới những trải nghiệm và những cảm xúc tuyệt vời cho bạn và gia đình. Cùng tham khảo bảng giá xe subaru forestergiá xe subaru outback mới nhất trong tháng 04/2021.

Giá xe Subaru hấp dẫn cho mùa du lịch tháng 4/2021 cùng gia đình

Với những ưu điểm vượt trội trong phân khúc, Subaru vẫn đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc SUV tại Việt Nam. Một số tính năng nổi bật của dòng xe Subaru đến từ Nhật Bản :

  • Thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ với hệ thống khung gầm ưu việt mang đến sự ổn định cao so với các đối thủ khác cùng phân khúc
  • Khác biệt so với các mẫu xe đơn thuần tại thị trường, Subaru được trang bị máy Boxer nằm ngang, mang độ cân bằng và ổn định cao đặc biệt là khi di chuyển và vào cua ở tốc độ cao. Điều này cũng dễ hiểu khi các xe ô tô Subaru luôn dẫn đầu trong các cuộc đua công thức 1.
  • Với hơn 100 tính năng an toàn được trang bị trên xe, những chiếc ô tô Subaru luôn mang đến sự yên tâm và tuyệt đối an toàn cho bạn và gia đình trong những tình huống không may xảy ra va chạm
  • Công nghệ mắt thần EyeSight ưu việt nhất trên thế giới giúp cho người lái yên tâm khi có những tình huống bất ngờ xảy ra
  • Nội thất thiết kế nổi bật với đầy đủ các tính năng và tiện ích cho người lái và hành khách. Đặc biệt với nội thất thiết kế tông mầu đen sang trọng, xe ô tô Subaru luôn biết cách khiến mọi người chú ý đến bạn.
  • Chế độ bảo hành lên đến 5 năm là cách mà Subaru mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sở hữu 2 mẫu xe ưu việt này.

Giá xe Subaru hấp dẫn cho mùa du lịch tháng 4/2021 cùng gia đình

Quý khách hàng hãy nhanh tay đến với các đại lý ô tô Subaru để nhận được bảng giá xe Subaru mới nhất, hấp dẫn nhất và đặc biệt hơn, bạn và người thân sẽ được tư vấn, lái thử xe Subaru và trải nghiệm công nghệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian S-AWD cùng hệ thống máy Boxer ưu việt trên các đường thử chuyên biệt của Subaru.