Subaru XV 2020: Cảm nhận về chuyên gia đường phố của Subaru

Đánh giá Subaru XV 2020 - Ông vua đô thị của Subaru
Subaru XV 2020: Cảm nhận về chuyên gia đường phố của Subaru
Subaru XV 2020 : chuyên gia đường phố của Subaru

Nếu được chọn một chiếc CUV Mini cho đường phố, tôi sẽ chọn Subaru XV 2020. Có lẽ không ngẫu nhiên mà bạn và tôi chọn mẫu xe này cho mình và gia đình khi di chuyển trong phố xá đông người, Subaru XV có những ưu điểm mạnh mà không có chiếc xe Mini SUV nào có thể so sánh được. Tại các nước tiên tiến trên thế giới, Subaru XV được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho đô thị hay những nơi phố xá đông người.

Subaru XV có đầy đủ sự ưu việt của dòng xe Subaru nổi tiếng thế giới. Điểm ấn tượng đầu tiên mà khách hàng cho điểm 9+ đó là ngoại hình trẻ trung, bắt mắt dành cho mẫu xe chuyên di chuyển trong đô thị. Với sự đa dạng về mầu sắc và thiết kế trẻ trung Subaru XV có mức giá rất hấp dẫn tại mọi thời điểm.

Subaru XV có nội thất rất cá tính và nổi bật. Được trang bị có thể coi là full option nên cũng dễ hiểu khi được nhập về bán tại Việt Nam, Subaru XV chiếm được cảm tình của khách hàng Việt Nam ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Điểm ấn tượng đầu tiên là đầy đủ các tính năng tích hợp trên vô lăng giúp cho người lái có thể dễ dàng điều khiển và thao tác trong khi lái xe. Hệ thống màn hình giải trí kết hợp 6 loa mang đến âm thành tuyệt hảo. Bên cạnh đó, cũng giống như các mẫu xe subaru khác, Subaru XV được trang bị hệ thống điều hòa tự động với chức năng lọc bụi bẩn mang đến không gian trong lành và sạch sẽ cho người ngồi trên xe.

Subaru XV 2020: Cảm nhận về chuyên gia đường phố của Subaru

Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất ở các mẫu xe Subaru XV có lẽ là động cơ và hệ thống an toàn. Nếu nói về động cơ thì máy boxer nằm ngang của Subaru sẽ mang đến khả năng tăng tốc nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ hơn rất nhiều. Subaru XV mạnh mẽ và linh hoạt trong đô thị với hệ thống AWD ( hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian ) kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT giúp cho Subaru XV 2020 di chuyển rất linh hoạt, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Nói về an toàn thì Subaru XV không hề thua kém bất kỳ một mẫu xe cao cấp nào trên thế giới. Điểm ấn tượng ở thương hiệu Subaru là các chuyên gia luôn hướng đến an toàn tối ưu cho người lái và hành khách ở trên xe trong mỗi chuyến đi. Với hệ thống khung gầm Subaru Flatform kết hợp cùng 6 túi khí rèm, Subaru XV là chiếc xe được đánh giá an toàn 5 sao do Ncap kiểm nghiệm và chứng nhận.

Được nhập khẩu và phân phối từ 2011, Subaru XV vẫn thực sự chưa phải là hàng HOT với các khách hàng, tuy nhiên, trong thời gian tới với hy vọng sự bùng nổ của các mẫu xe trong đô thị, Subaru XV sẽ là sản phẩm ấn tượng chủ lực của Subaru.

Tham khảo thêm : Giá xe Subaru