Subaru Impreza 2020: Ấn tượng mẫu Sedan hạng C của Subaru

Subaru Impreza là mẫu sedan hạng C cạnh tranh cùng Corola hay Mazda 3. Rất nổi tiếng và được đánh giá cao tại thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu
Subaru Impreza 2020: Ấn tượng mẫu Sedan hạng C của Subaru
Subaru Impreza 2020: Ấn tượng mẫu Sedan hạng C của Subaru

Subaru Impreza là mẫu sedan hạng C cạnh tranh cùng Corola hay Mazda 3. Rất nổi tiếng và được đánh giá cao tại thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu... tuy nhiên, ở Việt Nam thì cái tên Subaru Impreza  vẫn còn khá xa lạ với khách hàng hay những người yêu mến thương hiệu Subaru.

Vào những năm 2012, Subaru Việt Nam có nhập về một số mẫu xe Subaru Impreza đời bấy giờ tuy nhiên nó không được quá quan tâm bởi năng lực làm Marketing của thương hiệu Subaru chưa mạnh. Các khách hàng chủ yếu biết đến mẫu CUV Subaru Forester là chính.

Đến thời điểm hiện tại , Subaru Impreza 2020 tuy đã có mặt tại Mỹ hay nhiều nước khác trên thế giới nhưng ngày mà mẫu xe này xuất hiện phiên bản mới nhất tại thị trường Việt Nam thì có lẽ còn khá lâu.

Subaru Impreza 2020: Ấn tượng mẫu Sedan hạng C của Subaru

Subaru Impreza 2020 có 2 phiên bản Sedan và Hatchbak. Cả 2 phiên bản được trang bị các tính năng giống hệt nhau nhưng khác về mặt thiết kế.

Phần đầu xe của Subaru Impreza 2020 thiết kế hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng của xe Subaru. Hệ thống đèn pha LED công nghệ cao giúp cho  khả năng chiếu sáng của xe ưu việt hơn , giúp cho người lái dễ dàng điều khiển chiếc xe của mình trong đêm tối.

Subaru Impreza 2020: Ấn tượng mẫu Sedan hạng C của Subaru

Subaru Impreza 2020 được thiết kế phía bên hông khá trẻ trung và ấn tượng nếu như so với mặt bằng chung của các mẫu Subaru hiện tại trên thị trường. Lazzang 18 inch mạnh mẽ kết hợp tay nắm cửa sơn cùng màu với thân xe giúp cho chiếc xe trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn khi ở trong phân khúc xe du lịch.

Phần đuôi xe của Subaru Impreza vẫn giống hệt như các mẫu xe Subaru khác khi được gắn logo Subaru 3D và hệ thống đèn LED dạng cột cảnh báo phanh cho các xe phía sau và kết hợp cả xi nhan báo rẽ phía sau xe.

Subaru Impreza 2020: Ấn tượng mẫu Sedan hạng C của Subaru

Nội thất của Subaru Impreza 2020 EyeSight thực sự là ấn tượng cho những mẫu xe của năm 2020. Nó mang xu hướng hiện đại, trẻ trung và nổi bật cho những dòng xe thể hiện sự năng động cao. Nội thất của Subaru Impreza 2020 tổng thể được thiết kế theo tông mầu đen huyền bí kết hợp cùng các chi tiết nhựa mầu đen giúp cho Subaru Impreza 2020 sang trọng. Các chi tiết như màn hình hiển thị đa thông tin, vô lăng bọc da cao cấp kết hợp cùng các tùy chỉnh giúp cho người lái dễ dàng điều khiển chiếc xe của mình.

Subaru Impreza 2020 được đánh giá là một trong những mẫu xe an toàn nhất phân khúc tại Mỹ  khi được trang bị đến hơn 100 tính năng an toàn. Bên cạnh đó Subaru Impreza  còn có hệ thống mắt thần EyeSight hoàn hảo.

Hy vọng trong thời gian tới, khách hàng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm chiếc Subaru Impreza 2020 hoàn toàn mới.