BẢNG GIÁ XE SUBARU VÀ CHI PHÍ LĂN BÁNH TẠI TP ĐÀ NẴNG

Kính mời Quý khách hàng tham khảo bảng tính giá xe Subaru và các chi phí lăn bánh tại TP Đà Nẵng
BẢNG GIÁ XE SUBARU VÀ CHI PHÍ LĂN BÁNH TẠI TP ĐÀ NẴNG
Bảng giá xe và chi phí lăn bánh tại TP Đà Nẵng

Hiện tại giá xe Subaru được niêm yết toàn quốc với mức giá giống nhau, tuy nhiên, khi khách hàng đi đăng ký và nộp thuế trước bạ tại các tỉnh thì áp với mức giá khác nhau.

Ở TP Đà Nẵng , mức phí trước bạ dành cho xe Subaru Forester là 10 % , tiền biển số lên tới 2 000 000 VND .

Để nắm bắt cụ thể và có thể tính toán được chi phí khi mua xe, kính mời Quý khách hàng tham khảo bảng tính giá xe Subaru và các chi phí lăn bánh tại TP Đà Nẵng như sau:

Bảng giá xe Subaru Forester 2020 và chi phí lăn bánh tại TP Đà Nẵng

Subaru Forester 2020 với 3 phiên bản : Subaru Forester 2.0i-L, Subaru Forester 2.0i-S, Subaru Forester 2.0i-S EyeSight hiện đang rất được các khách hàng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Với những ưu việt trong thiết kế và đặc biệt hơn là các công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến, Subaru Forester được đánh giá là mẫu xe an toàn nhất trong năm 2019 do NCAP bình chọn.

ĐÁNH GIÁ CÁC ĐIỂM ƯU VIỆT TRÊN XE SUBARU

CÔNG NGHỆ MÁY BOXER ƯU VIỆT

Bảng giá xe Subaru Forester 2020 và chi phí lăn bánh tại TP Đà Nẵng

Với việc đặt nằm ngang máy 2.0, Subaru Forester mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Chiếc xe trở nên cân bằng tốt hơn, triệt tiêu hoàn toàn lực ngang ma sát và đặc biệt bền bỉ hơn và sinh công tốt hơn .

CÔNG NGHỆ AN TOÀN VƯỢT TRỘI

Với việc được NCAP đánh giá là mẫu xe an toàn nhất thế giới, Subaru Forester có hơn 100 tính năng an toàn được trang bị trên xe giúp cho chiếc xe có thể bảo vệ hoàn toàn người lái và hành khách ngồi trên xe trong những trường hợp không may xảy ra va chạm.

Bên cạnh đó, ở các mẫu xe thế hệ mới nhất như Forester, Outback, Legacy, XV… Subaru đều trang bị hệ thống mắt thần EyeSight ưu việt. Hệ thống này giúp hỗ trợ người lái trong những trường hợp bất ngờ.

THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT NỔI BẬT

Thừa hưởng công nghệ từ tập đoàn Fuji Industries nổi tiếng của Nhật Bản, xe Subaru có thân vỏ cứng cáp và hệ thống khung gầm ưu việt hơn hẳn các mẫu xe cùng phân khúc. Nội thất của xe Subaru được khách hàng tại các khu mực Châu Mỹ hay Châu Âu đánh giá rất cao và ưa chuộng.

Bảng giá xe Subaru Forester 2020 và chi phí lăn bánh tại TP Đà Nẵng

Tại Mỹ, Subaru là mẫu xe được đánh giá là có tỉ lệ trung thành cao nhất từ phía khách hàng.

GIÁ XE SUBARU CẠNH TRANH NHẤT PHÂN KHÚC

Nằm trong phân khúc cạnh tranh với cả Honda CRV và Nissan X-trail, Mazda CX5- Giá xe Subaru Forester 2020 chỉ từ 963 triệu cho phiên bản 2.0i-L. Với mức giá đã bao gồm VAT nhưng chưa có các chương trình khuyến mãi từ hãng và đại lý này, khách hàng sẽ rất hài lòng khi lựa chọn cho mình và gia đình mẫu xe nổi tiếng của Subaru sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan này.

Quý khách hàng có nhu cầu lái thử, trải nghiệm và mua xe Subaru có thể liên hệ với đại lý chính hãng Subaru Đà Nẵng :

Subaru Đà Nẵng ( Địa chỉ: 158 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng ) Hotline:- 0848 00 55 68

Bảng giá xe Subaru Forester 2020 và chi phí lăn bánh tại TP Đà Nẵng

Các khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ sửa chữa và chăm sóc khách hàng khi sở hữu xe Subaru.

giá xe ford, ford ranger, ford everest